Đang diễn ra


Khám phá thêm

ĐỊA ĐIỂM STAYCATION MỚI NỔI CỦA GIỚI TRẺ - CẬP NHẬT NGAY NẾU BẠN CHƯA BIẾT

20.04.2022

Staycation - cụm từ được ghép từ "stay" (nghĩa là ở lại) và "vacation" (nghĩa là "kì nghỉ") hoặc bạn có thể hiểu đơn giản: staycation là chuyến một chuyến đi chơi gần, đi chơi ngay tại thành phố.

Top những điểm đến check-in “có gu” mới nhất tại Hà Nội trong tháng 4

05.04.2022

Giới trẻ thế hệ mới Hà Nội không thể bỏ qua điểm đến “chất” nhất trong năm 2022 – Vincom Mega Mall Smart City – sẽ chính thức ra mắt vào tháng 04.2022. Được coi là biểu tượng của thế hệ mới và phong cách mới, Vincom Mega Mall Smart City hứa hẹn trở thành điểm đến “trendy” nhất của năm với không gian check-in có một không hai tại Hà Nội.

RA MẮT BST: LEVI'S® X THE SIMPSONS - Khuấy động mùa Xuân/ Hè 2022

12.03.2022

Trải qua ba thập kỷ phát sóng, The Simpsons™ vẫn là một trong những loạt phim hoạt hình nổi tiếng được yêu thích nhất mọi thời đại. Vì lẽ đó, Levi’s® và The Simpsons™ đã kết hợp để đem sự vui nhộn từ thị trấn Springfield đến với người hâm mộ qua bộ sưu tập mang tính biểu tượng.
Đăng ký nhận bản tin

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn