Thuê mặt bằng

Vincom Retail tự hào là thương hiệu bất động sản bán lẻ hàng đầu của Việt Nam.

Với độ phủ trên toàn quốc, hệ thống TTTM Vincom không chỉ mang tới cho khách hàng những địa điểm mua sắm sang trọng, tiện nghi mà còn là điểm đến của văn hoá, nghệ thuật và vui chơi giải trí. Vincom Retail có vai trò dẫn dắt xu hướng tiêu dùng và khẳng định uy tín của nhà đầu tư, phát triển và quản lý bất động sản bán lẻ hàng đầu với các TTTM đẳng cấp, quy mô bậc nhất Việt Nam.

Với thế mạnh am hiểu thị trường đồng thời tập trung nghiên cứu để nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng tại Việt Nam, Vincom Retail đã xây dựng môi trường bán lẻ hiện đại, phù hợp, tiện lợi “tất cả trong một”. Mỗi TTTM Vincom là một điểm đến thu hút khách hàng với định vị và lợi thế cạnh tranh khác biệt, nơi khách tham quan được tiếp cận khám phá những xu hướng mới về thời trang, ẩm thực, công nghệ của thế giới.Hiện nay, Vincom đang quản lý và vận hành 83 trung tâm thương mại trên cả nước với 4 dòng sản phẩm: Vincom Center, Vincom Mega Mall, Vincom Plaza và Vincom+.

TẠI SAO CHỌN VINCOM?

Lợi thế từ vị trí đắc địa hàng đầu

Với chiến lược phát triển tại các vị trí đắc địa hàng đầu và là trung tâm các địa điểm tập trung dân cư, các dự án TTTM Vincom luôn đảm bảo lượng khách hàng đông đúc với nhu cầu mua sắm, giải trí tới sử dụng dịch vụ mỗi ngày, mở ra cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho khách thuê, các đối tác đồng hành.

Thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế

Các TTTM Vincom luôn đảm bảo các thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế, với nhiều khoảng mở thoáng đãng trong không gian sang trọng. 

Hệ thống vận hành và quản lý chuyên nghiệp

Với hơn 17 năm kinh nghiệm vận hành, quản lý hệ thống TTTM trên toàn quốc, Vincom Retail luôn áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trong hoạt động vận hành, đem tới cho các nhà bán lẻ cơ hội kinh doanh trong môi trường chuyên nghiệp.

Đội ngũ Ban Quản Lý, Chăm sóc khách hàng am hiểu văn hoá và người tiêu dùng Việt Nam luôn đồng hành, hỗ trợ giải quyết mọi yêu cầu về vận hành và tư vấn hoạt động kinh doanh cho khách thuê.

Tìm hiểu thêm về Vincom Retail

Khám phá cơ hội kinh doanh tại hệ thống TTTM Vincom

Liên hệ thuê sảnh sự kiện

info@vincom.com.vn

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn