OSIM - KHÔNG PHẢI LÀ GHẾ MASSAGE MÀ LÀ GHẾ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Sự khác biệt của một chiếc ghế chăm sóc sức khỏe - thư giãn 5 giác quan không chỉ để nhìn, mà là để cảm nhận. Inbox để được trải nghiệm OSIM uDream ngay hôm nay!

Ngày đăng: 12.05.2022

Không phải chiếc ghế massage nào cũng giống nhau dù có thiết kế bên ngoài tương tự, và cũng đáp ứng “đủ” chức năng cho người dùng. Điều khác biệt tạo nên một chiếc ghế massage đẳng cấp chính là công nghệ tiên tiến với khả năng massage chuyên sâu, bài bản, công nghệ cảm biến sinh học giúp theo dõi cơ thể và hiểu mong muốn của bạn.
Cảm biến AI của ghế massage OSIM uDream có thể đo lường mức độ căng thẳng và đề xuất liệu trình thư giãn riêng theo người dùng.
Bước 1. Cảm biến sinh học trên ghế uDream sẽ đo các chỉ số về nhịp tim, tốc độ hô hấp và sự căng cứng của cơ thể, và dùng thuật toán sinh trắc học để xác định chỉ số căng thẳng.
Bước 2. Chỉ số này có thể được theo dõi dễ dàng qua ứng dụng của OSIM uDream, giúp bạn hiểu rõ về cơ thể mình hơn và có kế hoạch chăm sóc thật tốt.
Bước 3. OSIM uDream đưa ra liệu trình phù hợp với tình trạng của bạn, giúp đánh thức 5 giác quan cùng một lúc để bạn đạt đỉnh cao thư giãn và tận hưởng. Nhờ đó quản lý hiệu quả mức độ căng thẳng của cơ thể cho bạn luôn thoải mái và yêu đời.

---------------------
OSIM - THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC SỨC KHOẺ SỐ 1 CHÂU Á
📍Đến từ Singapore, có mặt tại 22 Quốc gia – 89 Thành phố - 435 Cửa hàng
📍Hệ thống cửa hàng & showroom:
🛒 TĐ-13 và TL-14 TTTM Time City, Hà Nội
🛒 B2-R1-01A Vincom Royal City, Hà Nội
🛒 111 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
🛒 Tầng 3, Takashimaya - Saigon Center, TP. HCM
🛒 Tầng 3, Aeon Mall, Hải Phòng
📍Website: vn.osim.com
📍Gian hàng chính hãng:
🛒 https://shopee.vn/osim_vietnam
🛒 https://www.lazada.vn/shop/osim-official-store
📍Hotline: 1900 8668 13

#yêuchínhbạn #sốngkhoẻtheocáchOSIM #uDream #Vincom #vincommegamallroyalcity


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn