𝗟𝗘𝗚𝗘𝗡𝗗𝗔𝗥𝗬 | SỰ THANH LỊCH LÀM NÊN HUYỀN THOẠI

Ngày đăng: 04.03.2023

Không phô trương với những bộ trang phục sặc sỡ, các cô gái hiện đại yêu thích vẻ đẹp tinh tế, quyền lực vẫn khiến người khác say mê bởi vẻ ngoài thời thượng, yêu kiều khi sử dụng các gam màu thanh lịch với tông trắng, đen kinh điển. Các quý cô nước Pháp nổi tiếng khắp thế giới với phong cách mang tính biểu tượng làm nên vẻ đẳng cấp là những món đồ cơ bản, tối giản về kiểu dáng và màu sắc nhưng vẫn giữ được bản sắc riêng biệt và tính độc đáo.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp kinh điển vượt thời gian với gam màu đen - trắng, BST "Legendary" nhà Elise ra đời đánh dấu một điểm nhấn đắt giá cho xu hướng thời trang Xuân - Hè 2023. Màu sắc cũng là cách để quý cô giữ cho trang phục của mình ở mức vừa đủ đời thường, vừa đủ tinh tế, vừa đủ cổ điển và trên hết là luôn dễ dàng phù hợp với mọi hoàn cảnh. Đen - trắng mang tới sự kiêu hãnh minh chứng cho nét tinh tế, thời thượng bất hủ của phong cách Parisian Chic. Những đường nét thanh thoát, đơn giản mới làm nên huyền thoại!

……………………………………….

Phone: 02466640680

Add: 12-13-B2-R6 Royal City

72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn