𝗣𝗘𝗗𝗥𝗢 | VIETNAM EXCLUSIVE KATE BAG PHIÊN BẢN ĐỘC QUYỀN GIỚI HẠN VỚI THIẾT KẾ MÀU XANH OLIVE CHỈ CÓ TẠI VIỆT NAM

Ngày đăng: 28.10.2022

Gam màu xanh olive, màu của một sức sống bền bỉ, là một nét chấm phá để biến một phong cảnh thường tình cũng thành nên thơ. Lấy cảm hứng từ đó, Kate Bag ra đời với sứ mệnh không chỉ là một phụ kiện làm đẹp mà còn muốn mang đến một cái nhìn sâu sắc hơn cho người mặc về sự lựa chọn trong thời trang. 

Đồng thời, nhằm truyền tải thông điệp ý nghĩa của Kate Bag nhân dịp Ngày Phụ Nữ Việt Nam, Pedro đã chọn Ninh Dương Lan Ngọc - cái tên bảo chứng cho hình ảnh người phụ nữ thành công hiện đại, luôn tràn đầy sức sống, tinh thần lạc quan và độc lập tự tin, làm gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm signature của thương hiệu.

Thiết kế Kate Bag với 4 màu trendy Beige - Xanh dương - Đen và Xanh Olive đã có mặt tại hệ thông cửa hàng Pedro toàn quốc. 

Đặc biệt, Kate Bag phiên bản độc quyền tại Việt Nam sẽ chỉ có mặt tại cửa hàng Pedro Vincom Đồng Khởi - Vincom Bà Triệu và MaisonOnline https://bit.ly/ExclusiveKateBagxLanNgoc

Mã sản phẩm: PW2-76390092-1

---

Địa chỉ cửa hàng: https://www.pedroshoes.com/catalog/stores

Fanpage: https://www.facebook.com/pedroshoes.vn

Instagram: https://www.instagram.com/pedroshoes_vietnam

🛒Shop online: https://www.maisononline.vn/collections/pedro

🛒Shopee, Lazada: @Pedro

 

**Nhập QRVIP - Giảm 3% đến 500K với VNPay

"Nhận voucher lên đến 188K khi mua trước trả sau 0% lãi suất, trong 4 kỳ với Ree-Pay - Hạn mức mua sắm từ 3,5 đến 10 triệu. 

 

#pedroshoesofficial #pedroshoesvn #Maison


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn