ELISE - “THE ORIGINAL”

VẺ ĐẸP TRƯỜNG TỒN VỚI THỜI GIAN

Ngày đăng: 18.05.2022

Trong những năm gần đây, thế giới chứng kiến sự chuyển mình đa chiều của các xu hướng thời trang, dù vậy vẫn có những tượng đài vĩnh cửu khó có thể soán ngôi. Trong BTS “The Original” lần này, lấy chính cảm hứng từ sự “nguyên bản, bất biến”, Elise cho ra mắt các sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân, như một lời tuyên ngôn vững vàng cho triết lý thời trang mà Elise luôn theo đuổi. Đó là bản hòa tấu của quá khứ, hiện tại và tương lai, là sự cộng hưởng của quan niệm thời trang cổ điển , sang trọng cùng khí chất riêng biệt, độc tôn của phụ nữ thời đại mới.

Với thiết kế dùng chính logo Elise làm họa tiết chủ đạo, kết hợp với chất liệu lụa, tơ cao cấp cùng tông màu trung tính pha trộn giữa sắc trắng – nâu – đen tạo nên một tổng hòa của sự thanh lịch, quý phái , nhưng không hề “cũ” mà ngược lại còn giúp tôn vinh “cái tôi” riêng , khác biệt của các cô nàng Elise. “The Original” chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp nàng trở nên độc đáo trên con đường tìm lại con người nguyên bản của chính mình.
BST “The Original” đã sẵn sàng lên kệ tại hệ thống showroom của Elise, hãy cùng tới chiêm ngưỡng và trở thành những khách hàng đầu tiên sở hữu, nàng nhé!
……………………………………….
* Chi tiết liên hệ Hotline: 18002091
* Hệ thống cửa hàng: https://elise.vn/maplist/
* Xem thêm sản phẩm tại: https://elise.vn/woman.html
* Tiếp nhận thông tin khách hàng: https://elise.vn/contact
* Kênh Zalo: https://zalo.me/1834764771593862920


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn