Đang diễn ra


Khám phá thêm

ADIDAS RA MẮT BST MỚI “NEVER CHANGE YOUR STRIPES”

20.01.2022 - 28.02.2022

CHÀO 2022 THẬT TỰ TIN, VÌ BẠN: “NEVER CHANGE YOUR STRIPES” Loài hổ không bao giờ thay đổi vằn vì đó là dấu ấn uy nghiêm của chúa sơn lâm. adidas cũng vậy, sẽ không bao giờ thay đổi những đường sọc kinh điển bởi đó là biểu tượng của cảm hứng, sáng tạo.

FOREVER- ƯU ĐÃI 15% TẶNG KÈM TIỀN MẶT LÊN TỚI 4 TRIỆU ĐỒNG

08.01.2022 - 23.01.2022

Trước thềm năm mới, bạn cầu mong điều gì cho cha mẹ và những người thân yêu? Với FOREVER, đây có thể là năm mà chúng ta chỉ cần sự đủ đầy, sức khỏe để tất cả luôn được kề bên nhau, cùng nhau ăn tối và ngả lưng trong thư thái, bình an. Xuân sang, hãy để Forever đồng hành cùng tổ ấm của bạn với Bộ Sưu Tập ĐỆM LÒ XO FOREVER - thương hiệu đạt chuẩn kiểm định Bureau Veritas về độ bền & khả năng nâng đỡ.

“LÀM MỚI” BẢN THÂN VỚI OUTFITS CỰC CHẤT CỦA BOO - TƯNG BỪNG ĐÓN TẾT 2022

08.01.2022

Tết là lúc mọi người nô nức sắm sửa quần áo mới để bản thân thêm nổi bật và tự tin đón Tết. Các xu hướng quần áo Tết đang thay đổi theo thời gian, đi kèm theo đó là vô vàn các “items” khác nhau. Vào dịp Tết này, hãy mạnh dạn thay đổi phong cách thời trang của bản thân bằng những bộ “outfit” cực chất đón Tết 2022 của BOO.

THỬ MÓN MỚI MÙA LỄ HỘI CUỐI NĂM TẠI VINCOM - GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

26.12.2021

Bạn đã thử các món mới của Starbucks Coffee, KFC Vincom, hay The Pizza Company tại Vincom vào mùa lễ hội cuối năm nay chưa? Nếu chưa thì đây là một thiếu sót vô cùng lớn của bạn. Các thương hiệu lớn đã có nhiều động thái để chào đón các sản phẩm mới của mình. Để tri ân dịp cuối năm và đầu năm 2022, hệ thống Vincom có các ưu đãi tặng bạn “Thẻ xanh mua sắm” trị giá đến 1 Triệu, giảm ngay 50% khi mua sắm tại Vincom.

GIÁNG SINH GÕ CỬA, CÂY THÔNG LÊN ĐÈN TẠI VINCOM PLAZA LÝ THÁI TỔ, BẮC NINH

14.12.2021 - 31.12.2021

Mùa lễ hội Giáng sinh của cây thông lung linh, của ánh đèn lấp lánh và những món quà tuyệt vời từ ông già Noel đã đến rồi

KHUNG CHAT LUNG LINH - TẢI NGAY STICKER XINH NHÀ GẤU ĐỂ NHẬN QUÀ TẶNG

15.12.2021

Merry Christmas! Cùng đón Giáng sinh lung linh với Biệt Đội Gấu Hạnh phúc nhà Vincom trên Viber nhé ❤
Đăng ký nhận bản tin
Lịch sự kiện

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn