Giờ mở cửa

Ẩn giờ mở cửa

Hiện giờ mở cửa

Chủ nhật

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ hai

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ ba

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ tư

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ năm

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ sáu

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ bảy

10:00 AM - 09:00 PM

Vincom Plaza Lý Thái Tổ

Ngã 6 mặt đường Lý Thái Tổ và đường Trần Hưng Đạo, P. Suối Hoa, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh

VINCOM PLAZA LÝ THÁI TỔ, BẮC NINH

BIỂU TƯỢNG TỰ HÀO CỦA BẮC NINH

Với mục tiêu đem đến cho người dân cuộc sống tiện ích vượt trội khác biệt với các tòa nhà hiện đại ngay giữa trung tâm thành phố, Vincom Plaza Lý Thái Tổ, Bắc Ninh được tích hợp nhiều tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế vượt trội cho người dân địa phương và du khách gần xa.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Ngày 31.08.2018, TTTM Vincom Lý Thái Tổ, Bắc Ninh chính thức khai trương với tổng diện tích 17.400 m2, tọa lạc tại Ngã 6 mặt đường Lý Thái Tổ và đường Trần Hưng Đạo, Phường Suối Hoa- khu vực được mệnh danh là trung tâm bán lẻ sôi động và đông dân cư nhất Bắc Ninh. Từ dự án đi đến các khu vực nội và ngoại ô thành phố đều hết sức thuận tiện nhờ các trục giao thông mới hiện đại. Hiểu được điều đó, Vincom Retail đã đầu tư và phát triển Trung tâm thương mại Vincom Plaza Lý Thái Tổ, Bắc Ninh trên diện tích xây dựng 6.865m2, gồm 02 tầng hầm và 03 tầng nổi.

Vincom Plaza Lý Thái Tổ, Bắc Ninh là tổ hợp công trình xây dựng gồm có 02 khối tháp: SC cao 27 tầng và khối tháp SA cao 31 tầng; Khối đế chung cao 03 tầng, 02 tầng hầm và tum mái là nơi hội tụ của gần 50 gian hàng thương hiệu Thời trang, Giải trí, Ẩm thực, Nội thất,… uy tín, được yêu thích. Đặc biệt, nơi đây còn hấp dẫn bởi những dịch vụ và sản phẩm mới – độc – lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Thành Phố Bắc Ninh.

ĐA DẠNG THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP

Với gần 50 thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như Giovanni, Lining, Adidas, Aldo, Valentino creations, Exull Mode, Aokang, Anta, Boo, PNJ, Tân Phú, Belluni, Vitimex,…, người dân thành phố Bắc Ninh có thể tận hưởng những dịch vụ hiện đại và tiện nghi tại khu mua sắm Vincom Plaza Lý Thái Tổ, Bắc Ninh.

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ

Thế giới Ẩm thực phong phú tọa lạc tại tầng 3 của TTTM với những hệ thống nhà hàng được yêu thích như: Kanpai, Hotto, Buk Buk, Khao Lao, Jollibee,... Đây hứa hẹn là điểm đến hàng ngày của người dân để tận hưởng những hương vị đặc sắc, đa dạng của các quốc gia trên thế giới.

QUẦN THỂ VUI CHƠI GIẢI TRÍ NỔI BẬT

Rạp chiếu phim Lotte Cinema: Thế giới điện ảnh sống động với phòng chiếu hiện đại với công nghệ hình ảnh 3D, âm thanh 4 chiều, đảm bảo đem đến cho những tín đồ điện ảnh trải nghiệm công nghệ tuyệt đỉnh với những bộ phim bom tấn hấp dẫn.

Thiên đường giải trí cho trẻ em tiNiWorld: Với diện tích 650 m2, tiNiWorld là mô hình ‘giáo – trí’ dành cho thiếu nhi từ 0 - 12 tuổi với nhiều góc hoạt động, phát triển nhiều khía cạnh của bé bao gồm: thể chất, nghệ thuật, giao tiếp xã hội. Các trò chơi và hoạt động bên trong trung tâm không những đảm bảo an toàn mà còn chứa đựng các nội dung giáo dục, giúp bé phát triển khả năng cá nhân cũng như các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART

Siêu thị tiêu dùng VinMart rộng gần 2273.6 m2, nơi đây phục vụ 100% nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình hàng ngày với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn