Giờ mở cửa

Ẩn giờ mở cửa

Hiện giờ mở cửa

Chủ nhật

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ hai

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ ba

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ tư

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ năm

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ sáu

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ bảy

10:00 AM - 09:30 PM

Vincom Plaza Long Xuyên

Số 1242 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Bình, Tp. Long Xuyên, An Giang

VINCOM PLAZA LONG XUYÊN, AN GIANG

ĐIỂM HẸN NIỀM VUI CỘNG ĐỒNG GẮN KẾT

Tọa lạc ngay dưới chân cầu Hoàng Diệu, Vincom Plaza Long Xuyên, An Giang là điểm nhấn hiện đại của thành phố Long Xuyên.

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART

Siêu thị tiêu dùng VinMart rộng gần 1.600 m2, nơi đây phục vụ 100% nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình hàng ngày với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất. VinMart mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về hàng hoá, dịch vụ với nhiều mặt hàng nhập khẩu độc đáo như cá hồi, cá thu Nhật Sanma, các thực phẩm tươi, sạch.… Đặc biệt, đây cũng là hệ thống độc quyền phân phối các sản phẩm rau sạch VinEco đạt tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP.

ĐA DẠNG THƯƠNG HIỆU MUA SẮM

Với hàng ngàn thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế, người dân An Giang có thể tận hưởng những dịch vụ hiện đại và tiện nghi tại khu mua sắm Vincom Plaza Long Xuyên, An Giang.

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ

Thế giới Ẩm thực phong phú tọa lạc tại tầng 4 và 5 của TTTM với những hệ thống nhà hàng được yêu thích như: King BBQ, Gogi House, Kichi Kichi, Jollibee, The Pizza Company, Dookki… Đây hứa hẹn là điểm đến hàng ngày của người dân để tận hưởng những hương vị đặc sắc, đa dạng của các quốc gia trên thế giới.

THẾ GIỚI TRẺ EM ĐA SẮC MÀU TINIWORLD LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI TP. LONG XUYÊN

Khu vui chơi giải trí – giáo dục với diện tích hơn 1.000 m2 tiNiWorld sẽ là nơi các em nhỏ được thỏa sức khám phá thế giới diệu kỳ tại các mô hình vui chơi độc đáo như khu juNo Playland, khu vực Game Arcade, piCa Studio, Science, Snack Bar, tiNi Theater, Barbie Dream House, đường đua Hotwheels.

RẠP CHIẾU PHIM LOTTE CINEMA LẦN ĐẦU CÓ MẶT TẠI LONG XUYÊN

Cụm rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Long Xuyên có quy mô lớn gần 1.700 m2 với phòng chiếu cao cấp được đầu tư các tính năng hiện đại nhất của điện ảnh thế giới: Công nghệ 2D và 3D ấn tượng như thật, Âm thanh nổi Dolby Atmos, Màn ảnh Digital sắc nét.

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn