Giờ mở cửa

Ẩn giờ mở cửa

Hiện giờ mở cửa

Chủ nhật

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ hai

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ ba

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ tư

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ năm

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ sáu

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ bảy

10:00 AM - 09:30 PM

Vincom+ Phan Rang

Số 122 Đường 16/4, P .Mỹ Hải, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

VINCOM+ PHAN RANG, NINH THUẬN

ĐIỂM HẸN THÂN THIỆN, TIỆN LỢI MỖI NGÀY

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA - TRUNG TÂM KHU DÂN CƯ ĐÔNG ĐÚC VÀ SẦM UẤT BẬC NHẤT

Với tổng diện tích thương mại trên 10.000m2, Vincom+ Phan Rang tọa lạc tại vị trí trục chính đường 16/4, phường Mỹ Hải - nơi nhộn nhịp và sầm uất bậc nhất, tập trung các khu Hành chính, thương mại đắc địa của tỉnh Ninh Thuận.

SIÊU THỊ VINMART TIỆN LỢI

Siêu thị tiêu dùng VinMart rộng gần 2000m2, nơi đây phục vụ 100% nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình hàng ngày với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.​​​​​​​

ĐA DẠNG THƯƠNG HIỆU MUA SẮM TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

Tại Vincom+ Phan Rang, người dân địa phương sẽ có cơ hội mua sắm hàng chục ngàn mặt hàng chất lượng với giá thành phải chăng, từ các mặt hàng tiêu dùng, trang sức, phụ kiện, mỹ phẩm, đồ nội thất gia dụng đến các nhu yếu phẩm thường ngày của các thương hiệu nổi tiếng.

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ

Không chỉ phục vụ các tín đồ mua sắm, nơi đây còn là thiên đường ẩm thực với đầy đủ các món ăn đa dạng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới của các thương hiệu được yêu thích trong và ngoài nước.

QUẦN THỂ VUI CHƠI GIẢI TRÍ HẤP DẪN

Vincom+ Phan Trang còn hấp dẫn người dân địa phương và du khách với 02 khu vui chơi giải trí hiện đại. Thiên đường giải trí cho trẻ em Funny Kids với nhiều trò chơi mới lạ cùng hệ thống máy móc hiện đại giúp các bé có những giờ phút thư giãn sau những giờ học căng thẳng trên lớp. Trong khi đó, khu trò chơi điện tử Đức Nguyên Phát được trang bị nhiều máy móc hiện đại, mới lạ, đưa người chơi như lạc vào không gian của kỹ thuật số, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn