Giờ mở cửa

Ẩn giờ mở cửa

Hiện giờ mở cửa

Chủ nhật

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ hai

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ ba

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ tư

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ năm

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ sáu

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ bảy

10:00 AM - 09:30 PM

Vincom+ Kỳ Anh

Tổ dân phố 1, Tiểu khu 2, P. Sông Trí, TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh

VINCOM+ KỲ ANH, HÀ TĨNH

ĐIỂM HẸN THÂN THIỆN, TIỆN LỢI MỖI NGÀY

VỊ TRÍ NGAY GIỮA TRUNG TÂM THỊ XÃ - THUẬN TIỆN DI CHUYỂN

Tọa lạc tại vị trí trục chính tổ dân phố 1, phường Hưng Trí, Vincom+ Kỳ Anh là một trong những TTTM nhộn nhịp bậc nhất Thị xã Kỳ Anh, là điểm đến quen thuộc của người dân Hà Tĩnh. Vincom+ Kỳ Anh “đầu tư” những chi tiết nhỏ nhất để trải nghiệm của khách hàng thật hoàn hảo với sơ đồ chỉ dẫn điện tử được bố trí tại nhiều khu vực trong Trung tâm thương mại, hệ thống nhà vệ sinh hiện đại, Wifi miễn phí, khu vực gửi xe an toàn...

KHÔNG GIAN MUA SẮM - ĂN UỐNG CỰC TIỆN LỢI

Sở hữu diện tích mặt sàn thương mại trên 10.000m2 trong 1 tầng nổi, Vincom+ Kỳ Anh quy tụ nhiều thương hiệu thời trang, giải trí, ẩm thực, nội thất,… uy tín, được yêu thích trong nước và quốc tế. Người dân có thể trải nghiệm không gian mua sắm hiện đại với những sản phẩm mới - độc - lạ lần đầu xuất hiện tại Thị xã Kỳ Anh; tận hưởng những hương vị đặc sắc, đa dạng của các quốc gia trên thế giới.

KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ ĐA DẠNG

Thiên đường giải trí cho trẻ em Funny Kids được trang bị nhiều máy móc hiện đại, mới lạ. Các trò chơi và hoạt động bên trong trung tâm không những đảm bảo an toàn mà còn chứa đựng các nội dung giáo dục, giúp bé phát triển khả năng cá nhân cũng như các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

ĐẠI SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART

Siêu thị tiêu dùng VinMart rộng gần 2.000m2, nơi đây phục vụ 100% nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình hàng ngày với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn