Valentino Creations

Thích gian hàng

Ngành hàng: Thời trang

Vị trí: Tầng L1

Valentino Creations là thương hiệu thời trang cao cấp mang phong cách Ý xuất xứ từ Malaysia. Các sản phẩm của Valentino Creations đem đến cho các quý ông sự đẳng cấp, thanh lịch và hiện đại.

Tại Việt Nam, thương hiệu Valentino Creations được phân phối độc quyền bởi Công ty Thời trang VMG từ năm 2003. Hiện tại thương hiệu đã có 36 cửa hàng trên toàn quốc. Valentino Creations trở thành biểu tượng giúp giới doanh nhân, viên chức và giới công sở cao cấp tự tin xây dựng vẻ ngoài phong cách, đẳng cấp và thành đạt trong mọi hoạt động hằng ngày với các sản phẩm thời trang cao cấp theo xu hướng thời trang tại các kinh đô thời trang Milan, Paris... với thiết kế thanh lịch, công nghiệp may mặc đi đầu và chất liệu vải thượng hạng.

Giới thiệu về thương hiệu Valentino

Valentino ra đời vào năm 1960 bởi Valentino Gavarani và Giancarlo Giammetti tại Nước Ý xinh đẹp. Valentino ngay từ những ngày đầu đã gây được ấn tượng mạnh với giới thời trang bởi đi ngược lại với trào lưu lúc đó “màu đậm, tươi tắn" bằng những thiết kế “No Colour" với tông đen, trắng, be làm chủ đạo. Thành công ngay từ bộ sưu tập đầu tiên, Valentino không ngừng cho ra các dòng sản phẩm độc đáo, sang trọng khác và trở thành một biểu tượng thời trang như ngày hôm nay.

thời trang valentino

Thời trang Valentino được thiết kế sang trọng, hiện đại, vibes “tiệc đêm" (Nguồn: Internet)

Các dòng sản phẩm đang kinh doanh và đối tượng khách hàng của Valentino

Valentino không ngừng làm mới mình bằng cách cho ra các sản phẩm thời thượng, hiện đại mang tính xu hướng. Các sản phẩm của Valentino đều thể hiện được sự đẳng cấp của thương hiệu từ dòng thời trang may mặc, túi xách, giày dép, đến các phụ kiện thời trang, đồng hồ, nước hoa,.. đều được các tín đồ thời trang săn đón. Valentino đã làm đa dạng “hệ sinh thái" của mình với các sản phẩm dành cho cả nam và nữ.

thời trang valentino mang xu hướng thời thượng

Thời trang Valentino mang xu hướng thời thượng, cực kỳ bắt mắt (Nguồn: Internet)

Bảng size thời trang Valentino

bảng size t-shirt và cardigans cho nam

Bảng size T-Shirt & Cardigans của Valentino dành cho nam (Nguồn: Internet)

bảng size giày cho nam

Bảng size giày Valentino dành cho nam (Nguồn: Internet)

bảng size trang phục cho nữ

Bảng size T-Shirt, Cardigans, Beachwear Valentino cho nữ (Nguồn: Internet)

bảng size giày cho nữ

Bảng size giày Valentino cho nữ (Nguồn: Internet)

Phân khúc giá thành thời trang Valentino

Thời trang tại Valentino sẽ có nhiều mức giá cho các bạn lựa chọn. Tuỳ thuộc vào cả nhu cầu của bạn và bản chất món đồ như chất liệu, màu sắc, kiểu cách hay thậm chí là size đồ thì sẽ có những mức giá riêng. Dưới đây, Vincom sẽ đưa ra phân khúc giá tham khảo cho một số món đồ chính ở Valentino:

  • Đối với quần áo: £ 750.00 - £ 6.400,00

  • Đối với túi xách: £ 550.00 - £ 2.590,00

  • Đối với giày: £ 630.00 - £ 830.00

Ngoài ra, giá tiền cũng sẽ tuỳ thuộc vào bộ sưu tập các mùa, mức giá trên là giá tham khảo các món đồ cơ bản. Nếu quý khách quan tâm giá tiền cụ thể của một sản phẩm nào đó của Valentino, bạn có thể đến ngay cửa hàng gần nhất hoặc tham khảo qua các trang mạng xã hội chính thức của Valentino.

valentino thượng hiệu cao cấp hàng đầu

Valentino là thuơng hiệu thời trang cao cấp hàng đầu thế giới nên giá tiền bạn phải chi cho mỗi sản phẩm hơi cao nhưng chất lượng thì hoàn toàn xứng đáng (Nguồn: Internet)

Chính sách bảo hành đổi trả

chính sách đổi trả hàng

Chính sách đổi trả hàng tại Valentinon (Nguồn: Internet)

chính sách đổi hàng

Chính sách đổi trả của Valentino (Nguồn: Internet)

chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành của Valentino (Nguồn: Internet)

Săn Voucher khuyến mãi của Valentino

Các đợt khuyến mãi của Valentino thường diễn ra khi nào?

Thông thường, trong một năm Valentino sẽ có tổ chức giảm giá vào những ngày lễ đặc biệt. Ngoài ra, những sản phẩm thuộc về season cũ cũng thường được giảm giá trước khi mở bán bộ sưu tập mới.

Có thể cập nhật thông tin các chương trình khuyến mãi của Valentino ở đâu?

  • Các bạn có thể cập nhật các chương trình khuyến mãi hoặc săn voucher giảm giá của Valentino thông qua các trang mạng xã hội chính thức của hãng: InstagramFacebook,...

  • Hoặc các bạn có thể ra ngay cửa hàng của Valentino tại các hệ thống Vincom để săn sale mà không phải lo về giá cả, chất lượng.

Theo dõi các chương trình khuyến mãi của Valentino tại Vincom

cập nhật thường các chương trình tại valentino

Cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mãi của Valentino để sở hữu những Items chất nhất của hãng với giá ưu đãi (Nguồn: Internet)

Tại Hà Nội

Tại Quảng Ninh

Tại Hà Tĩnh

Tại Hải Phòng

Tại Bắc Ninh

Tại Thanh Hoá

Hệ thống cửa hàng Valentino tại Vincom

Tại Hà Nội

Tại Quảng Ninh

Tại Hải Phòng

Tại Bắc Ninh

Tại Thanh Hoá

Để sở hữu những bộ cánh hiện đại, sang trọng, độc đáo của nhà Valentino. Hãy đến ngay Valentino tại Vincom gần nhất để mua hàng mà không phải lo về chất lượng và giá cả nhé!

Valentino Creations

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn