Giờ mở cửa

Ẩn giờ mở cửa

Hiện giờ mở cửa

Chủ nhật

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ hai

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ ba

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ tư

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ năm

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ sáu

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ bảy

10:00 AM - 09:30 PM

Vincom+ Tĩnh Gia

Thôn Nam Yến, Xã Hải Yến, H. Tĩnh Gia, Thanh Hóa

VINCOM+ TĨNH GIA, THANH HÓA

ĐIỂM HẸN THÂN THIỆN, TIỆN LỢI MỖI NGÀY

VỊ TRÍ "VÀNG" TRUNG TÂM THỊ XÃ - THUẬN TIỆN DI CHUYỂN

Vincom+ đầu tiên của tỉnh Thanh Hoá nằm tại vị trí đắc địa nhất khu đất trung tâm xã Hải Yến, huyện Tĩnh Gia, ngay sát Quốc lộ 1A, kết nối trực tiếp với các tuyến giao thông hiện đại. Đây được xem là khu vực trung tâm sôi động và đông dân cư nhất trên địa bàn. Vincom+ Tĩnh Gia hứa hẹn là thiên đường mua sắm mới, một điểm đến hàng ngày cho cư dân xứ Thanh.

CƠ HỘI MUA SẮM HÀNG CHỤC NGÀN MẶT HÀNG CHẤT LƯỢNG

Vincom+ Tĩnh Gia có diện tích hơn 4.000m2, được bố trí mặt bằng với các phân khu dành riêng cho siêu thị, khu mua sắm thời trang, ẩm thực. Siêu thị tiêu dùng VinMart trên diện tích lên tới gần 1.500m2, đảm nhiệm việc phân phối các mặt hàng tiêu dùng với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo.

THIÊN ĐƯỜNG GIẢI TRÍ CHO TRẺ EM

Với diện tích 210 m2, Funny Kids là mô hình ‘giáo – trí’ dành cho thanh thiếu nhi từ 0 - 15 tuổi với nhiều góc hoạt động, phát triển nhiều khía cạnh của bé bao gồm: thể chất, nghệ thuật, giao tiếp xã hội. Các trò chơi và hoạt động bên trong trung tâm không những đảm bảo an toàn mà còn chứa đựng các nội dung giáo dục, giúp bé phát triển khả năng cá nhân cũng như các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Đồng thời, Funny Kids còn có hàng loạt các máy game hiện đại dành cho lứa tuổi thiếu niên giảI trí sau những giờ học tập căng thẳng.

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn