Giờ mở cửa

Ẩn giờ mở cửa

Hiện giờ mở cửa

Chủ nhật

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ hai

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ ba

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ tư

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ năm

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ sáu

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ bảy

10:00 AM - 09:30 PM

Vincom+ Thái Hòa

Khu thương mại, siêu thị kết hợp nhà phố (Shophouse), khối 8, P. Long Sơn, TX Thái Hòa, Nghệ An

VINCOM+ THÁI HÒA

ĐIỂM HẸN THÂN THIỆN, TIỆN LỢI MỖI NGÀY

VỊ TRÍ "VÀNG" TRUNG TÂM THỊ XÃ - THUẬN TIỆN DI CHUYỂN

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất tại trung tâm Thị xã Thái Hòa, cũng một trong những điểm “vàng” kết nối những trục đường chính sôi động, sầm uất nhất, Vincom+ Thái Hòa mang đến một địa điểm trải nghiệm mua sắm, ẩm thực và vui chơi giải trí trọn vẹn cho người dân tại địa phương.

ĐỊA ĐIỂM MUA SẮM - ĂN UỐNG CỰC TIỆN LỢI

Với các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế trong ngành hàng mua sắm và thời trang, người dân Nghệ An có thể tận hưởng những dịch vụ hiện đại và tiện nghi tại khu mua sắm Vincom+ Thái Hòa. Siêu thị VinMart với tổng diện tích hơn 1500m2 là nơi được người dân địa phương thỏa sức chọn lựa hàng chục nghìn sản phẩm đa dạng phục vụ đời sống hàng ngày, từ đồ gia dụng cho tới thực phẩm tươi sống, rau củ quả tươi VinEco và cả đồ ăn làm sẵn phong phú.

Không chỉ thỏa sức mua sắm, các bạn trẻ và gia đình còn có thể thoải mái nghỉ ngơi, tụ tập bạn bè tại các nhà hàng ăn uống có không gian đẹp, hiện đại nằm ngay tại tầng 1 của Trung tâm thương mại như YoTea Coffee. Đây cũng là địa chỉ phù hợp cho các buổi gặp gỡ đối tác hay điểm đến thư giãn cuối tuần dành cho các gia đình.

THIÊN ĐƯỜNG GIẢI TRÍ CHO TRẺ EM

Khu vui chơi Funny Kids, Funny Games là nơi đầu tiên tại Nghệ An tập hợp các trò chơi giáo trí vui nhộn và bổ ích trong tổng diện tích 600m2. Đây là nơi các em nhỏ và thiếu niên thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn