Giờ mở cửa

Ẩn giờ mở cửa

Hiện giờ mở cửa

Chủ nhật

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ hai

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ ba

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ tư

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ năm

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ sáu

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ bảy

10:00 AM - 09:30 PM

Vincom Plaza Yên Bái

Công viên Yên Hòa, Tô Hiến Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái, Yên Bái

VINCOM PLAZA YÊN BÁI

ĐIỂM HẸN NIỀM VUI CỘNG ĐỒNG GẮN KẾT

Vincom Plaza Yên Bái là điểm hẹn niềm vui của người dân địa phương với những dịch vụ và sản phẩm mới – độc – lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Yên Bái.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Ngày 29.04.2017, TTTM Vincom Plaza Yên Bái chính thức khai trương với tổng diện tích 9.909 m2, tọa lạc tại hồ điều hòa công viên Yên Hòa, phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái, trung tâm thành phố Yên Bái - trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa khoa học kỹ thuật của tỉnh Yên Bái. TTTM bao gồm 4 tầng nổi, 1 tầng ngầm, là nơi hội tụ của hàng trăm thương hiệu Thời trang, Giải trí, Ẩm thực, Nội thất,… uy tín, được yêu thích trong nước và quốc tế.

ĐA DẠNG THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP

Khách hàng có thể được trải nghiệm các thương hiệu trong nước và quốc tế tại chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyên biệt cho các ngành hàng như Mỹ phẩm & Chăm sóc sức khỏe Medicare, Đồ thể thao và Giày dép Maxxsport, thời trang và phụ kiện Vascara, The Blues. Đây là mô hình bán lẻ tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên có mặt tại thành phố.

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ

Thế giới Ẩm thực phong phú tọa lạc tại tầng 3 của TTTM với Jollibee,… Đây hứa hẹn là điểm đến hàng ngày của người dân để tận hưởng ẩm thực  vùng miền trong nước trong một không gian độc đáo, mới lạ và thân thiện.

QUẦN THỂ VUI CHƠI GIẢI TRÍ NỔI BẬT

Rạp chiếu phim CGV: Lần đầu tiên có mặt tại Yên Bái, hệ thống các phòng chiếu phim 2D, 3D & 4D hiện đại, đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế. Các màn hình được thiết kế tráng bạc, độ nét và độ sáng vượt trội cùng với việc rạp luôn cập nhật kịp thời những tác phẩm điện ảnh mới nhất, hấp dẫn nhất đảm sẽ bảo đem đến cho những tín đồ điện ảnh trải nghiệm công nghệ tuyệt đỉnh với những bộ phim bom tấn hấp dẫn nhất trên thế giới.

Thiên đường giải trí cho trẻ em Funny kids (261.1 m2) và City Games (462.7 m2): Đây là mô hình ‘giáo – trí’ dành cho thiếu nhi từ 0 - 12 tuổi với nhiều góc hoạt động, phát triển nhiều khía cạnh của bé bao gồm: thể chất, nghệ thuật, giao tiếp xã hội. Các trò chơi và hoạt động bên trong trung tâm không những đảm bảo an toàn mà còn chứa đựng các nội dung giáo dục, giúp bé phát triển khả năng cá nhân cũng như các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART

Siêu thị tiêu dùng VinMart rộng gần 1595.5 m2, nơi đây phục vụ 100% nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình hàng ngày với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

TIỆN ÍCH ĐA DẠNG

Là đại TTTM phục vụ mọi lứa tuổi, Vincom Plaza Yên Bái “đầu tư” những chi tiết nhỏ nhất để trải nghiệm của khách hàng thật hoàn hảo:

- Nhà vệ sinh hiện đại mang tới cho khách hàng sự thoải mái nhất, tiện lợi cho các gia đình đi cùng con nhỏ trải nghiệm tại TTTM

- Tiện ích khác: Wifi miễn phí, Khu vực gửi xe an toàn...

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn