Giờ mở cửa

Ẩn giờ mở cửa

Hiện giờ mở cửa

Chủ nhật

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ hai

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ ba

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ tư

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ năm

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ sáu

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ bảy

10:00 AM - 09:30 PM

Vincom Plaza Vĩnh Long

Số 55 Phạm Thái Bường, P. 4, Tp. Vĩnh Long, Vĩnh Long

VINCOM PLAZA VĨNH LONG

ĐIỂM HẸN NIỀM VUI CỘNG ĐỒNG GẮN KẾT

Ngày 29.04.2017,TTTM Vincom Plaza Vĩnh Long chính thức khai trương với tổng diện tích thương mại trên 8.000 m2, tọa lạc tại đường Phạm   Thái Bường, Phường 4 – nhộn nhịp và sầm uất bậc nhất, nơi tập trung các khu Hành chính, thương mại đắc địa của Tỉnh Vĩnh Long.

TTTM bao gồm 4 tầng nổi, 1 tầng hầm, là nơi hội tụ của hơn 25 thương hiệu Thời trang, Giải trí, Ẩm thực, Nội thất,… uy tín, được yêu thích trong nước và quốc tế. Đặc biệt, nơi đây còn hấp dẫn bởi những dịch vụ và sản phẩm mới – độc – lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Tỉnh Vĩnh Long.

ĐA DẠNG THƯƠNG HIỆU MUA SẮM

Với hơn 25 thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế, khách hàng có thể tận hưởng những dịch vụ hiện đại và tiện nghi tại Vincom Plaza Vĩnh Long

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ

Thế giới Ẩm thực phong phú tọa lạc tại tầng 4 của TTTM với những hệ thống nhà hàng được yêu thích như: King BBQ, Gogi House, Kichi Kichi, Jollibee, BJ, Tokbokki, Highlands Coffee,… Đây hứa hẹn là điểm đến hàng ngày của người dân để tận hưởng những hương vị đặc sắc, đa dạng của các quốc gia trên thế giới.

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART

Siêu thị tiêu dùng VinMart rộng gần 1.400 m2, nơi đây phục vụ 100% nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình hàng ngày với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Được phát triển theo mô hình “Một điểm đến – Mọi nhu cầu”, Vincom Plaza Vĩnh Long tự tin trở thành trái tim của tỉnh, là điểm hẹn lý tưởng mới của người dân Vĩnh Long và cả các khu vực lân cận.

QUẦN THỂ VUI CHƠI GIẢI TRÍ NỔI BẬT

Rạp chiếu phim CGV: Thế giới điện ảnh sống động với phòng chiếu hiện đại với công nghệ hình ảnh 3D, âm thanh 4 chiều, đảm bảo đem đến cho những tín đồ điện ảnh trải nghiệm công nghệ tuyệt đỉnh với những bộ phim bom tấn hấp dẫn. 

Thiên đường giải trí cho trẻ em Playtime: Với diện tích gần 500m2, Playtime là mô hình ‘giáo – trí’ dành cho thiếu nhi từ 0 - 12 tuổi với nhiều góc hoạt động, phát triển nhiều khía cạnh của bé bao gồm: thể chất, nghệ thuật, giao tiếp xã hội. Các trò chơi và hoạt động bên trong trung tâm không những đảm bảo an toàn mà còn chứa đựng các nội dung giáo dục, giúp bé phát triển khả năng cá nhân cũng như các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn