Giờ mở cửa

Ẩn giờ mở cửa

Hiện giờ mở cửa

Chủ nhật

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ hai

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ ba

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ tư

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ năm

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ sáu

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ bảy

10:00 AM - 09:30 PM

Vincom Plaza Tuyên Quang

Số 260 Quang Trung, P. Phan Thiết, Tổ 13, Tp. Tuyên Quang, Tuyên Quang

VINCOM PLAZA TUYÊN QUANG

ĐIỂM HẸN NIỀM VUI CỘNG ĐỒNG GẮN KẾT

Vincom Plaza Tuyên Quang là điểm hẹn niềm vui của người dân địa phương với những dịch vụ và sản phẩm mới – độc – lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Tuyên Quang

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA 

Ngày 29.05.2017, TTTM Vincom Plaza Tuyên Quang chính thức khai trương với tổng diện tích thương mại gần 8.000 m2, tọa lạc tại đường Quang Trung, phường Phan Thiết – nhộn nhịp và sầm uất bậc nhất, nơi tập trung các khu Hành chính, thương mại đắc địa của Tỉnh Tuyên Quang. TTTM bao gồm 4 tầng nổi, 1 tầng hầm, là nơi hội tụ của hơn 20 thương hiệu Thời trang, Giải trí, Ẩm thực, Nội thất,… uy tín, được yêu thích trong nước và quốc tế. Đặc biệt, nơi đây còn hấp dẫn bởi những dịch vụ và sản phẩm mới – độc – lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Tỉnh Tuyên Quang. 

ĐA DẠNG THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP 

Với hơn 20 thương hiệu nổi tiếng trong nước  như The Blues, Vascara, Vitimex, An Phước, Pierre Cardin, Vinfast, Jollibee…, khách hàng có thể tận hưởng những dịch vụ hiện đại và tiện nghi tại Vincom Plaza Tuyên Quang. Tại đây, khách hàng có thể được trải nghiệm hàng nghìn sản phẩm đa dạng với những thương hiệu độc quyền chỉ có tại Vincom như Vascara, Vitimex, An Phước, Pierre Cardin, Jollibee…

Đặc biệt, khách hàng có thể được trải nghiệm hơn 20 thương hiệu trong nước và quốc tế tại chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyên biệt cho các ngành hàng như Mỹ phẩm & Chăm sóc sức khỏe Medicare.  

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ

Thế giới Ẩm thực phong phú tọa lạc tại tầng 3 của TTTM với những hệ thống nhà hàng được yêu thích như: Thế giới ăn vặt, Jollibee,… Đây hứa hẹn là điểm đến hàng ngày của người dân để tận hưởng những hương vị đặc sắc, đa dạng của các quốc gia trên thế giới. 

QUẦN THỂ VUI CHƠI GIẢI TRÍ NỔI BẬT

Rạp chiếu phim Lotte Cinema

Thế giới điện ảnh sống động với phòng chiếu hiện đại với công nghệ hình ảnh 3D, âm thanh 4 chiều, đảm bảo đem đến cho những tín đồ điện ảnh trải nghiệm công nghệ tuyệt đỉnh với những bộ phim bom tấn hấp dẫn. 

Thiên đường giải trí cho trẻ em Tân Việt Wonderland

Với diện tích gần 700m2, Tân Việt Wonderland là mô hình ‘giáo – trí’ dành cho thiếu nhi từ 0 - 12 tuổi với nhiều góc hoạt động, phát triển nhiều khía cạnh của bé bao gồm: thể chất, nghệ thuật, giao tiếp xã hội. Các trò chơi và hoạt động bên trong trung tâm không những đảm bảo an toàn mà còn chứa đựng các nội dung giáo dục, giúp bé phát triển khả năng cá nhân cũng như các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. 

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART 

Siêu thị tiêu dùng VinMart rộng gần 1.700 m2, nơi đây phục vụ 100%  nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình hàng ngày với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn