Giờ mở cửa

Ẩn giờ mở cửa

Hiện giờ mở cửa

Chủ nhật

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ hai

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ ba

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ tư

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ năm

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ sáu

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ bảy

10:00 AM - 09:30 PM

Vincom Plaza Tuy Hòa

Góc Đông Bắc ngã tư đường Hùng Vương và Trần Phú, P. 7, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên

VINCOM PLAZA TUY HÒA, PHÚ YÊN

ĐIỂM HẸN NIỀM VUI CỘNG ĐỒNG GẮN KẾT

TTTM đầu tiên trên địa bàn Thành phố Tuy Hòa với nhiều điểm thu hút ấn tượng

Ngày 17.11.2017, TTTM Vincom Tuy Hòa chính thức khai trương với tổng diện tích 12.900 m2, tọa lạc tại đường Hùng Vương – tuyến đường sầm uất kết nối trung tâm Tuy Hòa với khu đô thị mới phía Nam. TTTM bao gồm 04 tầng nổi, 01 tầng ngầm, là nơi hội tụ của 20 thương hiệu Thời trang, Giải trí, Ẩm thực, Nội thất,… uy tín, được yêu thích trong nước và quốc tế. Đặc biệt, nơi đây còn hấp dẫn bởi những dịch vụ và sản phẩm mới – độc – lạ lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố.

ĐA DẠNG THƯƠNG HIỆU MUA SẮM

Với 20 thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế, khách hàng có thể tận hưởng những dịch vụ hiện đại và tiện nghi tại Vincom Tuy Hòa. Tại đây, khách hàng có thể được trải nghiệm hàng nghìn sản phẩm đa dạng với những thương hiệu độc quyền chỉ có tại Vincom như IVY, Aristino, Emspo…

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ

Thế giới Ẩm thực phong phú tọa lạc tại tầng 3 của TTTM với những hệ thống nhà hàng được yêu thích như: King BBQ Lotteria,… Đây hứa hẹn là điểm đến hàng ngày của người dân để tận hưởng những hương vị đặc sắc, đa dạng của các quốc gia trên thế giới.

QUẦN THỂ VUI CHƠI GIẢI TRÍ NỔI BẬT

Rạp chiếu phim CGV: Thế giới điện ảnh sống động với phòng chiếu hiện đại với công nghệ hình ảnh 3D, âm thanh 4 chiều, đảm bảo đem đến cho những tín đồ điện ảnh trải nghiệm công nghệ tuyệt đỉnh với những bộ phim bom tấn hấp dẫn. Đặc biệt, phòng chiếu phim thượng hạng hiện đại bậc nhất Gold Class của CGV với thiết kế ghế da sang trọng, thoải mái là điểm đến giải trí hàng đầu của cư dân.

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART

Siêu thị tiêu dùng VinMart rộng rãi thoáng mát, nơi đây phục vụ 100% nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình hàng ngày với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn