Giờ mở cửa

Ẩn giờ mở cửa

Hiện giờ mở cửa

Chủ nhật

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ hai

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ ba

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ tư

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ năm

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ sáu

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ bảy

10:00 AM - 09:30 PM

Vincom Plaza Thủ Đức

Số 216 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Tp. Thủ Đức Tp. HCM

VINCOM PLAZA THỦ ĐỨC

ĐIỂM HẸN NIỀM VUI CỘNG ĐỒNG GẮN KẾT

Vincom Plaza Thủ Đức tọa lạc tại tuyến đường trung tâm sầm uất nhất của Tp. Thủ Đức. Với tổng diện tích sàn lên đến 27.860 m2, trải rộng 07 tầng nổi và 01 tầng hầm, Vincom Plaza Thủ Đức là tổ hợp mua sắm, vui chơi giải trí lớn và hiện đại tại khu vực phía Đông TP. Hồ Chí Minh.

ĐA DẠNG THƯƠNG HIỆU MUA SẮM 

Tại đây, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm từ thời trang, phụ kiện, nước hoa, mỹ phẩm, tới đồ dùng gia dụng, điện máy,… thuộc các thương hiệu quen thuộc trong nước và quốc tế như Adidas, Delta Sport, John Henry, Annacoco, An Phước, PNJ, Yves Rocher, Watsons…

ĐẠI SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART

Đại siêu thị tiêu dùng VinMart tọa lạc tại tầng 2 của TTTM, với diện tích gần 3.500 m2, cung cấp hàng chục ngàn mặt hàng thuộc đủ các nhóm ngành khác nhau như thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng, may mặc thời trang, đồ chơi…, phục vụ 100% nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

RẠP CHIẾU PHIM CGV

Rạp chiếu phim CGV đầu tiên tại Tp. Thủ Đức với hệ thống phòng chiếu hiện đại, âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét đem đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt hảo khi thưởng thức các siêu phẩm điện ảnh mới, hấp dẫn nhất trong nước và thế giới.

TRUNG TÂM "GIÁO – TRÍ" DÀNH CHO TRẺ EM TINIWORLD

Thiên đường giải trí – giáo dục dành cho trẻ em tiNiWorld là thương hiệu sân chơi “Giáo - Trí” quen thuộc của nhiều bạn nhỏ tại Việt Nam, hoạt động dựa trên mô hình kết hợp giáo dục và giải trí dành cho trẻ em từ 2 – 12 tuổi. Tại tiNiWorld – Vincom Plaza Thủ Đức, các bé có cơ hội vừa học vừa chơi trong môi trường vui nhộn, an toàn và mang tính cộng đồng cao. Trên diện tích hơn 2.144 m2 tại tầng 4 TTTM, tiNiWorld mở ra nhiều lựa chọn đa dạng và thử thách thú vị cho sự phát triển toàn diện của trẻ: trí tuệ – thể chất – cảm xúc – ngôn ngữ – năng khiếu.

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ

Hành trình tham quan, vui chơi và mua sắm chắc chắn không thể thiếu trải nghiệm ẩm thực. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Vincom Plaza Thủ Đức bố trí chuỗi cà phê – nhà hàng tại hầu hết các tầng của TTTM để tạo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng. Đặc biệt, quý khách sẽ có những trải nghiệm thưởng thức ẩm thực độc đáo trong nhà và ngoài trời, từ những lựa chọn không gian sang trọng tinh tế đến không gian gần gũi, thân thiện với thiên nhiên.

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn