Giờ mở cửa

Ẩn giờ mở cửa

Hiện giờ mở cửa

Chủ nhật

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ hai

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ ba

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ tư

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ năm

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ sáu

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ bảy

10:00 AM - 09:30 PM

Vincom Plaza Móng Cái

Tổ hợp TTTM & Nhà ở liền kề (Shophouse), P. Trần Phú, Tp. Móng Cái, Quảng Ninh

VINCOM PLAZA MÓNG CÁI

ĐIỂM HẸN NIỀM VUI CỘNG ĐỒNG GẮN KẾT

Vincom Plaza Móng Cái là điểm hẹn niềm vui của người dân địa phương với những dịch vụ và sản phẩm mới – độc – lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Thành phố Móng Cái.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Ngày 30.06.2019, TTTM Vincom Plaza Móng Cái chính thức khai trương với tổng diện tích hơn 15.000 m2, tọa lạc tại vị trí đắc địa trên Đại lộ Hòa Bình - huyết mạch nối thẳng đến cửa khẩu quốc tế Móng Cái, đón đầu lưu lượng khách du lịch trong nước và du khách quốc tế quanh năm tấp nập. Vincom Plaza Móng Cái gồm 04 tầng nổi, 01 tầng ngầm, là nơi hội tụ của nhiều thương hiệu Thời trang, Giải trí, Ẩm thực, Nội thất,… uy tín, được yêu thích trong nước và quốc tế. Đặc biệt, nơi đây còn hấp dẫn bởi những dịch vụ và sản phẩm mới – độc – lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Thành phố Móng Cái.

ĐA DẠNG THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP

Với  sự đa dạng của các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như Adidas, Lining, Casio, Aokang, Anta, Delta Sport, Medicare, Minigood, Forever, Vitimex, D.Cheery, My Kingdom, Boo Bò Sữa,...  người dân thành phố có thể tận hưởng những dịch vụ hiện đại và tiện nghi tại khu mua sắm Vincom Plaza Móng Cái.

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ

Thế giới Ẩm thực phong phú tọa lạc tại tầng 4 của TTTM với những hệ thống nhà hàng được yêu thích như: Lotteria, Don Chicken,… Đây hứa hẹn là điểm đến hàng ngày của người dân thành phố để tận hưởng những hương vị đặc sắc, đa dạng.

QUẦN THỂ VUI CHƠI GIẢI TRÍ NỔI BẬT

Rạp chiếu phim CGV: Thế giới điện ảnh sống động với phòng chiếu hiện đại, công nghệ hình ảnh 3D, âm thanh 4 chiều, đảm bảo đem đến cho những tín đồ điện ảnh trải nghiệm công nghệ tuyệt đỉnh với những bộ phim bom tấn hấp dẫn.

Thiên đường giải trí cho trẻ em Funny Kids – Funny Game: Với diện tích gần 1000 m2, Funny Game là mô hình giải trí dành cho mọi lứa tuổi với nhiều trò chơi hấp dẫn. Funny Kids – mô hình giáo trí phát triển nhiều khía cạnh của bé bao gồm: thể chất, nghệ thuật và trí tuệ.

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART

Siêu thị tiêu dùng VinMart rộng gần 1800 m2, nơi đây phục vụ 100% nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình hàng ngày với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn