Giờ mở cửa

Ẩn giờ mở cửa

Hiện giờ mở cửa

Chủ nhật

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ hai

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ ba

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ tư

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ năm

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ sáu

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ bảy

10:00 AM - 09:30 PM

Vincom Plaza Lý Bôn

460 Lý Bôn, P. Đề Thám, Tp. Thái Bình, Thái Bình

VINCOM PLAZA LÝ BÔN THÁI BÌNH

ĐIỂM HẸN NIỀM VUI CỘNG ĐỒNG GẮN KẾT

Tổ hợp TTTM Vincom Plaza Lý Bôn, Thái Bình và công trình nhà phố Vincom Shophouse được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, tọa lạc tại số 460, Đường Lý Bôn, Phường Đề Thám, Thành phố Thái Bình.

Với tổng diện tích mặt sàn lên đến 16.200m2, gồm 5 tầng nổi, 1 tầng hầm và phân khu có quy mô lớn như Trung tâm mua sắm đẳng cấp, Khu ẩm thực trong nhà, và Trung tâm vui chơi giáo dục dành cho trẻ em, Rạp chiếu phim trang bị tối tân, Siêu thị tiêu dùng, Siêu thị điện máy đầu tiên xuất hiện tại Thái Bình, Vincom Plaza Lý Bôn, Thái Bình là TTTM hiện đại, cao cấp và tiện nghi bậc nhất hứa hẹn trở thành “Thiên đường mua sắm và giải trí” cho người dân địa phương và du khách gần xa.

TỔ HỢP MUA SẮM PHONG PHÚ

Tổ hợp mua sắm phong phú với đa dạng ngành hàng, hội tụ các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như: Adidas, Casio, Vascara, Aokang, Anta, Skechers, Xtep, Boss Daniel, Mazano, An Phước, Boos Daniel, Hoàng Hải Forever, Tân Phú…

KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ CAO CẤP NHẤT TỈNH THÁI BÌNH

Thiên đường giải trí cho trẻ em - Playtime với tổng điện tích 1.154 m2: Là một mô hình “Ba trong Một” dành cho trẻ em đầy hấp dẫn, kết hợp hoàn hảo giữa Vui chơi giáo dục - Vui chơi giải trí và vận động thể chất - Bồi dưỡng kiến thức và phát triển tâm hồn. Tại đây, các em được tự do trải nghiệm và khám phá thế giới muôn màu.

Rạp chiếu phim Lotte Cinema với diện tích 1.310 m2: Thế giới điện ảnh sống động với phòng chiếu hiện đại đẳng cấp quốc tế, đảm bảo đem đến cho những tín đồ điện ảnh cơ hội trải nghiệm công nghệ tuyệt đỉnh với những bộ phim bom tấn hấp dẫn.

Nhà sách Tân Việt - Tổ hợp nhà sách và khu vui chơi giải trí cho trẻ em mang phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng. Tại Tân Việt BookStore, những người yêu sách sẽ được trải nghiệm một không gian thư giãn và sáng tạo theo nhiều chủ đề thiết kế mang giá trị và ý nghĩa riêng. Với mong muốn kết nối các thành viên và tạo ra một hệ sinh thái thuận tiện hơn cho cả gia đình khu vui chơi Tân Việt Wonderland đã có mặt ngay cạnh không gian nhà sách, đảm bảo " Cả nhà ta cùng đọc - Cả nhà ta cùng chơi".

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART

Siêu thị tiêu dùng VinMart rộng 1.651 m2 đảm nhiệm việc phân phối các mặt hàng tiêu dùng với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo, sẽ trở thành điểm đến quen thuộc hàng ngày của người dân Thái Bình.

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ

Tọa lạc tại tầng 4, tầng 5 của TTTM, là nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực bốn phương, khu ẩm thực TTTM Vincom Plaza Lý Bôn, Thái Bình quy tụ nhiều nhà hàng nổi tiếng với các mô hình hoạt động đa dạng, các loại hình ẩm thực phong phú… Khu ẩm thực là nơi lý tưởng để thưởng thức ẩm thực của các vùng miền trong nước và quốc tế trong một không gian kiến trúc độc đáo, mới lạ và thân thiện.

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn