Giờ mở cửa

Ẩn giờ mở cửa

Hiện giờ mở cửa

Chủ nhật

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ hai

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ ba

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ tư

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ năm

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ sáu

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ bảy

10:00 AM - 09:30 PM

Vincom Plaza Lê Văn Việt

VINCOM PLAZA LÊ VĂN VIỆT

ĐIỂM HẸN NIỀM VUI CỘNG ĐỒNG GẮN KẾT

Vincom Plaza Lê Văn Việt hứa hẹn trở thành điểm dừng chân tuyệt vời cho các tín đồ mua sắm tại phía đông Sài Gòn.

Toạ lạc trên trục đường thương mại sầm uất nhất khu vực Quận 9, TTTM Vincom Plaza Lê Văn Việt với tổng diện tích mặt sàn bán lẻ lên đến 25.800m2 là một điểm đến lý tưởng cho các hoạt động vui chơi giải trí, mua sắm và ẩm thực tại phía đông Sài Gòn.

ĐA DẠNG THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG

Trải rộng trên 02 tầng lầu, thế giới thời trang tại Vincom Plaza Lê Văn Việt với nhiều thương hiệu lớn trong nước và quốc tế như IVY moda, Couple TX, Travel Point, Casio... đem lại luồng gió mới cho nhịp sống đô thị với sự phóng khoáng, thời thượng chắc chắn sẽ mê hoặc các tín đồ thời trang nơi đây.

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ

Với các dịch vụ đa dạng, trung tâm ẩm thực tại Vincom Plaza Lê Văn Việt không chỉ là nơi trò chuyện, cafe, mà còn đem lại sự lựa chọn phong phú cho khách hàng với các phong vị ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới như Kichi Kichi, Sukiya, GoGi House, Manwah Taiwanese Hotpot, King BBQ… Đây là nơi lý tưởng để gia đình quây quần và bạn bè hội tụ.

ĐẠI SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART

Với diện tích lên tới 7.335m2 cùng hàng chục nghìn mặt hàng phong phú, đa dạng, sạch và tươi, siêu thị VinMart hứa hẹn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và  sẽ  trở thành  sự lựa chọn thường nhật của người dân.

SHOWROOM VINFAST

Showroom trưng bày nhiều mẫu xe được chấp bút bởi những đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới. Vinfast ra đời đại diện cho tinh thần và niềm kiêu hãnh dân tộc. VinFast sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm chân thực nhất về chất lượng cũng như dịch vụ.

RẠP CHIẾU PHIM BHD STAR CINEPLEX

Cụm  rạp  chiếu  phim  tiêu  chuẩn  quốc  tế BHD Star Cineplex tại  Quận 9 quy  mô  lớn  lên  tới 2.700m2 với phòng chiếu cao cấp được đầu tư các tính năng hiện đại nhất của điện ảnh thế giới: công nghệ 2D và 3D ấn tượng như thật, âm thanh đạt chuẩn Dolby 7.1. Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm tuyệt vời từ các bộ phim bom tấn và cụm ghế gia đình, đặc biệt là ghế cho trẻ nhỏ, cùng dịch vụ tiêu chuẩn.

TRUNG TÂM ‘GIÁO – TRÍ’ TINIWORLD

Trung tâm tiNiWorld là mô hình Giáo - Trí dành cho thiếu nhi từ 0 – 12 tuổi  với nhiều góc hoạt động, phát triển nhiều khía cạnh của bé bao gồm: thể chất, nghệ thuật, giao tiếp xã hội và trí tuệ. tiNiWorld mang tới cho bé một không gian vui chơi toàn diện, an toàn, vui và thật bổ ích.

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn