Khám phá thêm

Phòng vé cuối tuần: Doctor Strange trụ vững top 1, phim của Lý Nhã Kỳ doanh thu chạm đáy

17.05.2022

Doanh thu cuối tuần có sự chênh lệch lớn giữa Doctor Strange 2 với loạt phim khác.

'Biển người' đổ ra đường ngắm pháo hoa trong lễ hội Hoa phượng đỏ ở Hải Phòng

13.05.2022

Chương trình nghệ thuật quy mô lớn cùng màn bắn pháo hoa kéo dài 15 phút đã thu hút hàng vạn người dân thành phố Cảng, đánh dấu sự trở lại sau 2 năm vắng bóng vì đại dịch.

Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2022: sự kiện quan trọng để nâng cao vị thế, uy tín của Hải Phòng trong nước và quốc tế

14.05.2022

Tối 13/5, tại Quảng trường Nhà hát thành phố, Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng 2022 chính thức khai mạc với chủ đề “Hải Phòng - Điểm đến thành công”.

CHIẾN ĐẤU VỚI BỆNH TRẦM CẢM

19.04.2022

Đối mặt vô vàn áp lực trong xã hội hiện đại, ai cũng có thể trở thành nạn nhân của trầm cảm. Trầm cảm được ví như con quái vật vô hình ăn mòn người bệnh từ bên trong, khiến người bệnh không kiểm soát được hành vi, cảm xúc, đẩy họ đến bờ vực bế tắc và tuyệt vọng.

Kết cấu hoàn hảo cho một lớp nền kiêu sa

29.04.2022

The First Geniture đã tạo nên 3 bước trang điểm mới với kết cấu vô cùng hài hòa và tự nhiên, hoàn thiện lớp nền thanh lịch nhưng không kém phần rạng rỡ, kiêu sa:

Điều đặc biệt của O HUI trong tháng 4?

02.04.2022

Màn trình diễn đầy thăng hoa từ âm nhạc cổ điển 𝗧𝗵𝗲 𝗠𝗮𝗿𝗿𝗶𝗮𝗴𝗲 𝗼𝗳 𝗙𝗶𝗿𝗮𝗴𝗼 và tinh hoa dành riêng cho đôi mắt 𝗧𝗵𝗲 𝗙𝗶𝗿𝘀𝘁 𝗚𝗲𝗻𝗶𝘁𝘂𝗿𝗲 𝗘𝘆𝗲 𝗖𝗿𝗲𝗮𝗺!
Đăng ký nhận bản tin
Lịch sự kiện

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn