Giờ mở cửa

Ẩn giờ mở cửa

Hiện giờ mở cửa

Vincom Plaza Lê Thánh Tôn

Vincom Plaza Lê Thánh Tôn Nha Trang có gì ăn, chơi, mua sắm? Bạn chắc chắn sẽ thích mê với vô số các thương hiệu quốc tế và trong nước tại Vincom Plaza Lê Thánh Tôn. Chẳng những là cứ điểm thời trang, Vincom Plaza Lê Thánh Tôn còn là một trong những địa điểm yêu thích của những thực thần mê ăn uống. Không tin ư, kiểm tra ngay nào!

Vincom Plaza Lê Thánh Tôn Nha Trang có gì? Điểm nhấn hiện đại của Thành phố trẻ Nha Trang

Vincom Plaza Lê Thánh Tôn Nha Trang có diện tích hơn 12.300 m2 gồm bốn tầng nổi và hai tầng hầm, với diện mạo đẳng cấp sang trọng và thời thượng, đáp ứng nhu cầu mua sắm và vui chơi giải trí của khách hàng… Vincom Plaza Lê Thánh Tôn Nha Trang là điểm nhấn hiện đại của thành phố trẻ Nha Trang.

Vincom Plaza Lê Thánh Tôn Nha Trang

Không gian bên ngoài của Vincom Plaza Lê Thánh Tôn (Nguồn: Internet)

Là nơi hội tụ của hàng chục những thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như Vascara, Hoàng Phúc, Samsonite, Aldo, Triumph, TNG, PNJ, Travel Zone, Minigood, Miss Saigon, ARISTINO, Forever, Haeva… với gần 60 gian hàng được phân chia hợp lý đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng đến tham quan và chọn lựa sản phẩm.

Các khu mua sắm, ăn uống , thư giãn đáp ứng mục tiêu đem đến cho người dân trong khu vực và du khách gần xa với sự tiện nghi mang đẳng cấp quốc tế vượt xa các tòa nhà khác trong thành phố Nha Trang.

Các gian hàng trong Vincom Plaza Lê Thánh Tôn

Các gian hàng trong Vincom Plaza Lê Thánh Tôn (Nguồn: Internet)

Vincom Plaza Lê Thánh Tôn Nha Trang có gì ăn? Thế giới ẩm thực phong phú, sang trọng

Thế giới ẩm thực sang trọng, đa dạng hội tụ ẩm thực bốn phương với hệ thống nhà hàng có thương hiệu và được yêu thích như: Buk Buk, Highlands, Master Beef, Gogi House, Jollibee, Sumo BBQ, Alfresco, Salsa Express, Lyn’s Milk Tea & Coffee…

Thế giới ẩm thực thu nhỏ tại Vincom Plaza Lê Thánh Tôn, Nha Trang

Gian hàng ẩm thực tại Vincom Plaza Lê Thánh Tôn, Nha Trang (Nguồn: Internet)

Vincom Plaza Lê Thánh Tôn Nha Trang có gì chơi? Thiên đường vui chơi giải trí hiện đại hàng đầu Nha Trang

Vincom Plaza Lê Thánh Tôn còn hấp dẫn người dân địa phương và khách du lịch với 2 khu vui chơi giải trí hiện đại. Playtime là một trong những khu vui chơi trong nhà có quy mô lớn nhất Nha Trang có diện tích khoảng  883 m2 là một mô hình “Ba trong một” dành cho trẻ em đầy hấp dẫn kết hợp hài hòa giữa các trò chơi giáo dục với vận động thể chất, vườn cổ tích và bồi dưỡng phát triển tâm hồn cho các bé. Đối với các bạn thanh thiếu niên, khu vui chơi điện tử Đức Nguyên Pháp được trang bị bởi các thiết bị hiện đại, mới lạ phù hợp với mọi lứa tuổi sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ.

Khu trò chơi vận động Playtime cho trẻ em tại Vincom

Khu trò chơi vận động Playtime cho trẻ tại Vincom Plaza Lê Thánh Tôn (Nguồn: Internet)

Vincom Plaza Lê Thánh Tôn Nha Trang tiện lợi với Siêu thị tiêu dùng Winmart

Siêu thị WinMart có diện tích lên đến 1.300 m2 kinh doanh nhiều mặt hàng đa dạng với nhiều nhóm sản phẩm khác nhau như đồ mỹ phẩm, đồ điện gia dụng, thời trang, thực phẩm và mỹ phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý sẽ là điểm đến hấp dẫn cho người tiêu dùng…

Siêu thị Winmart tiện lợi với đa dạng các mặt hàng đảm bảo chất lượng

Siêu thị Winmart với thực phẩm sạch tại Vincom Plaza Lê Thánh Tôn (Nguồn: Internet)

Vincom Plaza Lê Thánh Tôn: Tiện ích đa dạng và tiện lợi

Là Trung tâm thương mại phục vụ mọi lứa tuổi, Vincom Plaza Lê Thánh Tôn luôn không ngừng đầu tư những chi tiết nhỏ nhất để đem lại cho khách hàng trải nghiệm thật hoàn hảo:

  • Sơ đồ chỉ dẫn được bố trí tại nhiều khu vực giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, dễ dàng tìm kiếm được thương hiệu, cửa hàng mình cần.

  • Tủ đồ thông minh iLogic được kết nối trực tiếp với ứng dụng cùng tên trên điện thoại, hỗ trợ khách hàng thuê tủ và trả phí tiện lợi.

  • Nhà vệ sinh hiện đại mang tới cho khách hàng sự thoải mái nhất, tiện lợi cho các gia đình đi cùng con nhỏ trải nghiệm tại TTTM

  • Tiện ích khác: ATM tiện lợi, Wifi miễn phí, Khu vực gửi xe an toàn… 

Vincom Plaza Lê Thánh Tôn Nha Trang - Điểm hẹn niềm vui cộng đồng gắn kết! Hãy đến Vincom Plaza Lê Thánh Tôn để có thể trải nghiệm được những dịch vụ cao cấp và tiện ích hiện đại bậc nhất bạn nhé!

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn