Giờ mở cửa

Ẩn giờ mở cửa

Hiện giờ mở cửa

Chủ nhật

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ hai

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ ba

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ tư

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ năm

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ sáu

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ bảy

10:00 AM - 09:30 PM

Vincom Plaza Imperia

Khu đô thị Vinhomes Imperia, P. Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng

VINCOM PLAZA IMPERIA HẢI PHÒNG - ĐIỂM HẸN "NIỀM VUI" TẠI THÀNH PHỐ HOA PHƯỢNG ĐỎ

"NÓC NHÀ" ĐÔNG NAM BỘ - NIỀM TỰ HÀO CỦA NGƯỜI DÂN XỨ CẢNG

TTTM Vincom Plaza Imperia nằm ở phần khối của tòa tháp Vinhomes Imperia Hải Phòng 45 tầng - nơi được ví như "nóc nhà" Đông Bắc Bộ, sở hữu tầm nhìn trọn vẹn bao quát 360 độ thành phố Cảng. Với thiết kế theo kiến trúc mô phỏng dòng sông đang chảy, đồng thời toạ lạc bên bờ 2 hai dòng sông Cửa Cấm và Thượng Lý xanh trong, TTTM Vincom Plaza Imperia sở hữu vị trí đắc địa "nhất cận thị, nhị cận giang" tiếp giáp nhiều tuyến đường huyết mạch, giúp du khách dễ dàng di chuyển và tham quan.

ĐA DẠNG TRẢI NGHIỆM MUA SẮM, GIẢI TRÍ, ẨM THỰC

Sở hữu tổng diện tích sàn thương mại gần 20.000m2, Vincom Plaza Imepria Hải Phòng chắc chắn là thiên đường mua sắm thời thượng bậc nhất thành phố Cảng khi quy tụ hàng trăm thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Du khách cũng sẽ tìm thấy những giây phút quây quần hạnh phúc bên gia đình và bạn bè khi cùng trải nghiệm ẩm thực tại các nhà hàng nổi tiếng với đa dạng phong phí từ Âu tới Á và hàng chục gian hàng đồ uống cà phê, trà sữa,… đáp ứng đủ mọi nhu cầu.

Vincom Plaza Imperia Hải Phòng cũng là "tâm điểm" vui chơi, nhộn nhịp nhất của giới trẻ và du khách khi đến với thành phố Cảng với cụm rạp chiếu phim quốc tế CGV được xây dựng đạt chuẩn rạp Hollywood, khu trò chơi trải nghiệm thực tế ảo VR,…

BIỂU TƯỢNG TỰ HÀO - ĐỈNH CAO ĐẤT CẢNG

Đứng tại Vincom Plaza Imperia, phóng tầm mắt ra xa, du khách sẽ được chiêm ngưỡng trọn vẹn Quảng trường ánh sáng cùng với di tích Ống khói - Biểu tượng lịch sử của Nhà máy Xi măng Hải Phòng trước đây, chứng tích lịch sử ghi lại dấu ấn của thành phố Hoa Phượng Đỏ anh dũng, oai hùng. Trung tâm thương mại Vincom Plaza Imperia đã trở thành một trong những biểu tượng mới về sự phồn hoa - thịnh vượng và là “điểm đến 5 sao của thời đại mới” hấp dẫn, góp phần thu hút du khách trong nước và quốc tế đến với thành phố Hải Phòng.

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn