Giờ mở cửa

Ẩn giờ mở cửa

Hiện giờ mở cửa

Chủ nhật

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ hai

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ ba

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ tư

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ năm

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ sáu

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ bảy

10:00 AM - 09:30 PM

Vincom Plaza Buôn Ma Thuột

VINCOM PLAZA BUÔN MA THUỘT

ĐIỂM HẸN NIỀM VUI CỘNG ĐỒNG GẮN KẾT

Vincom Plaza Buôn Ma Thuột là tổ hợp Mua sắm – Vui chơi Giải trí và Ẩm thực lớn bậc nhất tại thành phố Buôn Ma Thuột và khu vực Tây Nguyên, với nhiều điểm thu hút ấn tượng

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Ngày 26.03.2016, TTTM Vincom Plaza Buôn Ma Thuột chính thức khai trương với tổng diện tích 13.195 m2, tọa lạc tại số 78 đường Lý Thường Kiệt – tuyến đường sầm uất tại trung tâm thành phố. TTTM bao gồm 6 tầng nổi, 1 tầng ngầm, là nơi hội tụ của 25 thương hiệu Thời trang, Giải trí, Ẩm thực, Nội thất,… uy tín, được yêu thích trong nước và quốc tế. Đặc biệt, nơi đây còn hấp dẫn bởi những dịch vụ và sản phẩm mới – độc – lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Thành phố Buôn Ma Thuột.

ĐA DẠNG THƯƠNG HIỆU MUA SẮM

Với 20 thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế, người dân có thể tận hưởng những dịch vụ hiện đại và tiện nghi tại Vincom Plaza Buôn Ma Thuột.

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ

Thế giới Ẩm thực phong phú tọa lạc tại tầng 5 và tầng 2 của TTTM với những hệ thống nhà hàng được yêu thích như: Gogi House, The Pizza Company, Kichi Kichi, Lotteria… Đây hứa hẹn là điểm đến hàng ngày của người dân để tận hưởng những hương vị đặc sắc, đa dạng của các quốc gia trên thế giới.

QUẦN THỂ VUI CHƠI GIẢI TRÍ NỔI BẬT

Rạp chiếu phim Star Light: Thế giới điện ảnh sống động với phòng chiếu hiện đại với công nghệ hình ảnh 3D, âm thanh 4 chiều, đảm bảo đem đến cho những tín đồ điện ảnh trải nghiệm công nghệ tuyệt đỉnh với những bộ phim bom tấn hấp dẫn. Đặc biệt, phòng chiếu phim của Star Light với thiết kế ghế sang trọng, thoải mái là điểm đến giải trí hàng đầu của cư dân.

Thiên đường giải trí cho trẻ em Kid Star Light: Với diện tích gần 802 m2, Star Light Kid là mô hình ‘giáo – trí’ dành cho thiếu nhi từ 0 - 12 tuổi với nhiều góc hoạt động, phát triển nhiều khía cạnh của bé bao gồm: thể chất, nghệ thuật, giao tiếp xã hội. Các trò chơi và hoạt động bên trong trung tâm không những đảm bảo an toàn mà còn chứa đựng các nội dung giáo dục, giúp bé phát triển khả năng cá nhân cũng như các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART

Siêu thị tiêu dùng VinMart rộng gần 1300 m2, nơi đây phục vụ 100% nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình hàng ngày với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn