Giờ mở cửa

Ẩn giờ mở cửa

Hiện giờ mở cửa

Chủ nhật

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ hai

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ ba

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ tư

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ năm

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ sáu

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ bảy

10:00 AM - 09:30 PM

Vincom Plaza Bắc Từ Liêm

Số 234 Phạm Văn Đồng, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

VINCOM PLAZA BẮC TỪ LIÊM

ĐIỂM HẸN NIỀM VUI CỘNG ĐỒNG GẮN KẾT

Với mục tiêu đem đến cho người dân cuộc sống tiện ích vượt trội khác biệt với các tòa nhà hiện đại ngay giữa trung tâm thành phố, Vincom Plaza Bắc Từ Liêm được tích hợp nhiều tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế vượt trội cho người dân địa phương và du khách gần xa.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Tọa lạc trên con đường sầm uất nhất của Quận Bắc Từ Liêm, khu vực được mệnh danh là cửa ngõ phía Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội, từ dự án đi đến các khu vực nội và ngoại ô thành phố đều hết sức thuận tiện nhờ các trục giao thông mới hiện đại. Hiểu được điều đó, Vingroup đã đầu tư và phát triển Trung tâm thương mại Vincom Plaza Bắc Từ Liêm trên diện tích xây dựng hơn 27.000 m2.

TỔ HỢP MUA SẮM VÀ DỊCH VỤ QUY MÔ, ĐẲNG CẤP

Với hơn 50 gian hàng nằm trên diện tích hơn 12.000 m2, Trung tâm mua sắm Vincom Plaza Bắc Từ Liêm là nơi hội tụ của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế. Việc phân bổ khách thuê và quy hoạch mặt bằng hợp lý cùng với giao thông dễ dàng giữa các khu vực góp phần tối đa hóa sự thuận tiện cho khách hàng.

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART

Siêu thị tiêu dùng VinMart rộng 3000 m2 đảm nhiệm việc phân phối các mặt hàng tiêu dùng với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo, đã trở thành điểm đến quen thuộc hàng ngày của người dân Quận Bắc Từ Liêm nói riêng và người dân thủ đô Hà Nội nói chung

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ

Với quy mô hơn 1.300 m2, là nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực bốn phương, khu ẩm thực Vincom Plaza Bắc Từ Liêm quy tụ hàng chục nhà hàng với các mô hình hoạt động đa dạng, các loại hình ẩm thực phong phú… Khu ẩm thực là nơi lý tưởng để thưởng thức ẩm thực của các vùng miền trong nước và khắp thế giới trong một không gian độc đáo, mới lạ và thân thiện.

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn