Giờ mở cửa

Ẩn giờ mở cửa

Hiện giờ mở cửa

Chủ nhật

10:00 AM - 09:30 PM

Thứ hai

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ ba

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ tư

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ năm

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ sáu

10:00 AM - 09:00 PM

Thứ bảy

10:00 AM - 09:30 PM

Vincom Plaza Bắc Kạn

Tổ hợp TTTM và nhà ở liền kề Tổ 8A, P. Đức Xuân, Tp. Bắc Kạn

VINCOM PLAZA BẮC KẠN

ĐIỂM HẸN NIỀM VUI CỘNG ĐỒNG GẮN KẾT

Vincom Plaza Bắc Kạn là điểm hẹn niềm vui của người dân địa phương với những dịch vụ và sản phẩm mới - độc - lạ lần đầu tiên xuất hiện tại Bắc Kạn.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Ngày 24.12.2019, TTTM Vincom Plaza Bắc Kạn chính thức khai trương với tổng diện tích hơn 4,700m2, tọa lạc tại tuyến đường Trường Chinh - tuyến đường sầm uất trung tâm TP Bắc Kạn. TTTM bao gồm 3 tầng nổi, 1 tầng ngầm, là nơi hội tụ của hơn 20 thương hiệu Thời trang, Giải trí, Ẩm thực, Nội thất,...uy tín, được yêu thích trong nước và quốc tế.

ĐA DẠNG THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP

Với hơn 20 thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như Anta, Aokang,..., người dân có thể tận hưởng những dịch vụ hiện đại và tiện nghi tại Vincom Plaza Bắc Kạn. Tại đây, khách hàng có thể được trải nghiệm hàng nghìn sản phẩm đa dạng với những thương hiệu nổi tiếng.

Đặc biệt, khách hàng có thể trải nghiệm các thương hiệu trong nước và quốc tế tại chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyên biệt cho các ngành hàng như Mỹ phẩm & Chăm sóc sức khỏe Medicare, Đồ thể thao và Giầy dép Anta Sport. Đây là mô hình bán lẻ tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên có mặt tại thành phố.

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ

Thế giới Ẩm thực phong phú tọa lạc tại tầng 3 của TTTM với những hệ thống nhà hàng được yêu thích như: Lotteria, Pozaa Tea… Đây hứa hẹn là điểm đến hàng ngày của người dân Bắc Kạn để tận hưởng những hương vị đặc sắc, đa dạng.

QUẦN THỂ VUI CHƠI GIẢI TRÍ NỔI BẬT

Thiên đường giải trí cho trẻ em Funny Kids: Với diện tích gần 700m2, Funny Kids là mô hình ' giáo-trí' dành cho thiếu nhi từ 0 - 12 tuổi với nhiều góc hoạt động, phát triển nhiều khía cạnh của bé bao gồm: thể chất, nghệ thuật, giao tiếp xã hội. Các trò chơi và hoạt động bên trong trung tâm không những đảm bảo an toàn mà còn chứa đựng các nội dung giáo dục, giúp bé phát triển khả năng cá nhân cũng như các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Khu vui chơi City Game: Với diện tích hơn 600m2, mô hình giải trí với hơn 100 loại máy gảm hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm vô cùng thích thú và những hứng khởi cho cả gia đình bạn khi đến với khu vui chơi này.

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART

Siêu thị tiêu dùng VinMart rộng gần 2.000 m2, nơi đây phục vụ 100% nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình hàng ngày với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

TIỆN ÍCH ĐA DẠNG

Là TTTM phục vụ mọi lứa tuổi, Vincom Plaza Bắc Kạn "đầu tư" những chi tiết nhỏ nhất để trải nghiệm của quý khách hàng thật hoàn hảo:

- Sơ đồ chỉ dẫn được bố trí tại nhiều khu vực trong TTTM giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, dễ dàng tìm kiếm được thương hiệu, cửa hàng mình cần.

- Nhà vệ sinh hiện đại mang tới cho khách hàng sự thoải mái nhất khi trải nghiệm tại TTTM

- Tiện ích khác: Thang máy, Wifi miễn phí, Khu vực gửi xe an toàn,...

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn