Ngàn quà tặng tuyệt vời dành tặng phái đẹp tại Vincom 8/3

29.02.2020 09:59:55
Main_Banner

Hạnh phúc của mỗi người phụ nữ không chỉ thể hiện bằng sự quan tâm và thấu hiểu của những người thân yêu, mà hạnh phúc còn đến từ chính trái tim biết tự yêu thương và chăm sóc bản thân mình.

Trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, hãy cùng lên kế hoạch và khám phá trọn bộ combo quan tâm - yêu thương - hạnh phúc để trở thành người phụ nữ rạng rỡ nhất cùng Vincom!

background

365 ngày bận rộn trong năm, hãy dành trọn ngày 8/3 để làm những điều mình thích, bên những người mình yêu và nhận sự quan tâm chân thành nhất từ những người xung quanh.

Trong dịp đặc biệt này, đừng quên lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của bản thân để tập hợp thành bộ sưu tập những kỉ niệm vô giá. Không những thế, Vincom còn dành tặng các cô gái một không gian hoa hồng xanh xinh xắn - là biểu tượng của sự vĩnh cửu - như một lời chúc về niềm hạnh phúc không bao giờ tàn. Hãy cùng check-in tại Vincom 8/3 này để vừa ghi dấu ngày đáng nhớ, vừa có cơ hội sở hữu quà tặng khoảnh khắc hoa hồng xanh dành cho những bức ảnh đẹp nhất.

Tham gia chia sẻ khoảnh khắc hoa hồng xanh
TẠI ĐÂY

Note_2
background

Duy nhất trong ngày 8/3, khách hàng nữ đến Vincom sẽ có cơ hội nhận hoa và quà tặng bất ngờ từ mỹ nam Vincom trong ngày của riêng mình.

Ngày 08.03.2020
tại Vincom Mega Mall Times City và Royal City:

flower_3a_1
flower_3a_1
background

8.3 luôn là một trong những dịp để nàng trở nên đẹp và đặc biệt hơn. Vì vậy, hãy dành cho mình những ngày nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân để luôn là phiên bản đẹp nhất của chính mình nhé!

- Đón chào cửa hàng Uniqlo đầu tiên tại Hà Nội sẽ ra mắt tại Vincom Center Phạm Ngọc Thạch vào ngày 06.03 với nhiều bất ngờ thú vị.

- Tư vấn chăm sóc sức khỏe và nhận quà tặng là voucher tập thử, bình nước hiện đại... cùng Kingfitness tại Vincom Center Metropolis.

- Tham gia workshop tư vấn chăm sóc da tại Vincom Plaza Hùng Vương (Cần Thơ) cùng các nhãn hàng Kedma, Origani, Gold Element...

- Hướng dẫn make-up và soi da miễn phí cùng OHUI, The Faceshop và nhận được các sản phẩm dùng thử miễn phí tại Vincom Plaza Lê Thánh Tông (Hải Phòng).

text