VINMART

Vinmart là thương hiệu bán lẻ, là nơi cung cấp các loại hàng hoá, thực phẩm an toàn cùng với dịch vụ tiện ích tốt cho mọi gia đình.

1. Hàng hóa chất lượng cao, minh bạch về nguồn gốc.

Khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng và xuất xứ của hàng hoá tại đây bởi thương hiệu này có quy trình kiểm soát chặt chẽ do vậy khi mua hàng tại đây chất lượng và xuất xứ của hàng hoá luôn được đảm bảo. Rất nhiều nhãn hàng riêng của thương hiệu này như: như Vineco, Vinmart Cook, Vinmart Home… được  sản xuất / chế biến với quy mô lớn, bài bản và chuyên nghiệp lại góp thêm sự phong phú cho các mặt hàng tại đây.

2. Thuận tiện mua sắm:

Đây là một trong những lợi thế khác biệt khó có thương hiệu trong ngành nào thực hiện được. Vinmart đầu tư số lượng cửa hàng lớn và độ phủ trên toàn quốc, gắn bó mật thiết với các cộng đồng dân cư, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận mua sắm và sử dụng dịch vụ.

3. Một điểm đến, trọn nhu cầu

Vinmart đem đến giải pháp tổng thể cũng như tối ưu nhất về hàng hoá và dịch vụ tiện ích phục vụ cuộc sống. Việc luôn đặt nhu cầu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cũng như không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng giúp cho thương hiệu này càng được lòng người tiêu dùng.

4. Thân thiện và tận tâm:

Với việc thiết kế và bố trí thân thiện, chỉ dẫn rõ ràng cùng với một đội ngũ nhân viên thân thiện tận tâm đã nâng cao chất lượng dịch vụ tại đây.

5. Phát triển vì cộng đồng

Bền vững, có trách nhiệm vì môi trường, vì cộng đồng và vì sự phát triển của xã hội chính là tôn chỉ hoạt động của thương hiệu này và cũng là điều giúp thương hiệu này càng ngày càng phát triển, chiếm lĩnh thị trường.

Không chỉ có vậy, Vinmart còn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

 

Ngành hàng
Vị trí L2
Số điện thoại 0385735326
Giờ Mở cửa 10:00