Lotte Cinema

Rạp chiếu phim Lotte Phủ Lý có địa chỉ tại tầng 4, Trung tâm thương mại Vincom Phủ Lý, số 42 đường Biên Hòa, phường Minh Khai, thành phố Phủ Lý, Hà Nam. Đây không chỉ là địa điểm yêu thích của những tín đồ điện ảnh mà còn được nhiều bạn trẻ lựa chọn để hẹn hò mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.

Nằm trong hệ thống Lotte Cinema của Hàn Quốc, rạp Lotte Phủ Lý sở hữu tất cả những điều kiện cần và đủ để có thể trở thành rạp chiếu phim đẳng cấp quốc tế, mang lại cho khán giả những trải nghiệm thú vị nhất khi thưởng thức những bộ phim màn ảnh rộng tại đây.

Rạp hiện có tất cả 3 phòng chiếu phim với 285 ghế ngồi, có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu tăng cao của khán giả vào những ngày cao điểm. Mỗi phòng chiếu đều được trang bị màn hình chiếu phim với độ phân giải cao, mang đến hình ảnh sắc nét nhất. Hệ thống âm thanh sử dụng chuẩn âm thanh Dolby Atmos, mang đến cho người xem những tiếng động chân thực nhất. Cùng với hệ thống ghế ngồi êm ái giúp người xem luôn cảm thấy thoải mái cho dù phải ngồi trong rạp hơn 2 tiếng đồng hồ.

Bởi vì nằm trong hệ thống Lotte Cinema, vậy nên giá vé tại Lotte Phủ Lý là giá vé được niêm yết đối với tất cả các cụm rạp của Lotte Cinema trên toàn quốc. Đồng thời rạp chiếu những bộ phim điện ảnh mới nhất. Do đó người dân Phủ Lý hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá vé khi đến với Lotte Phủ Lý để thưởng thức phim.

 

Ngành hàng
Vị trí L4
Số điện thoại 0226 366 2555
Giờ Mở cửa T2 - T6: 10:00 - 21:00 | T7 – CN, Ngày Lễ: 10:00 - 21:30