GIỚI THIỆU VINCOM PLAZA KON TUM

Vincom Plaza Kon Tum là trung tâm thương mại đầu tiên tại tỉnh Kon Tum, mang đến trải nghiệm mua sắm, vui chơi giải trí và ẩm thực hiện đại cho người dân

Ngày 24.12.2019, TTTM Vincom Plaza Kon Tum chính thức khai trương với tổng diện tích 15.055 m2, tọa lạc tại đường Phan Đình Phùng – nằm trên tuyến đường quốc lộ chính là đầu mối giao thông kết với chức năng chính là khối trung tâm thương mại dịch vụ và khu nhà ở thương mại (shophouse). Việc đầu tư xây dựng trung tâm thương mại, nhà ở thương mại có thể đáp ứng hiệu quả nhu cầu về nhà ở, có thể đáp ứng linh hoạt nhu cầu kinh doanh của chủ đầu tư và cũng phù hợp với quy hoạch phát triển của tỉnh Kon Tum. Được xây với quy mô 1 tầng hầm và 04 tầng nổi, là nơi hội tụ hơn 40 gian hàng bao gồm Thương hiệu thời trang, vui chơi giải trí, ẩm thực uy tín trong nước và quốc tế. Đặc biệt, nơi đây còn hấp dẫn bởi những dịch vụ và sản phẩm mới – độc – lạ lần đầu tiên xuất hiện tại phố núi Kon Tum.

ĐA DẠNG THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP

Với hơn 40 thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như Pierre Cardin, Couple TX, John Henry, Ninety 9 Mumuso, Kichi Kichi, Gogi House, CGV, Pozza Tea, …..người dân phố núi thể tận hưởng những dịch vụ hiện đại và tiện nghi tại khu mua sắm Vincom Plaza Kon Tum.

Chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyên biệt cho các ngành hàng như Mỹ phẩm & Chăm sóc sức khỏe Medicare. Đây là mô hình bán lẻ tiêu chuẩn TTTM đầu tiên có mặt tại Kon Tum. Tại đây, khách hàng có thể được trải nghiệm hơn 40 thương hiệu trong nước và quốc tế .

THẾ GIỚI ẨM THỰC PHONG PHÚ 

Thế giới Ẩm thực phong phú tọa lạc tại tầng 1 và tầng 4  của TTTM với những hệ thống nhà hàng được yêu thích như: Gogi House, Kichi Kichi, Cafe Bốn mùa Xanh, Mesa,… Đây hứa hẹn là điểm đến hàng ngày của người dân phố núi để tận hưởng những hương vị đặc sắc, đa dạng của các quốc gia trên thế giới.

QUẦN THỂ VUI CHƠI GIẢI TRÍ NỔI BẬT

Rạp chiếu phim CGV Cinemas: CGV Vincom Plaza Kon Tum mang phong cách thiết kế vintage với ý tưởng “Nhà máy bắp rang” phù hợp với giới trẻ. Đây sẽ là một nơi mang không gian đẹp và thoải mái để mọi người thỏa sức “sống ảo” và thưởng thức điện ảnh. Rạp có 3 phòng chiếu và tổng cộng 412 ghế. Đặc biệt, phòng chiếu phim thượng hạng hiện đại bậc nhất của CGV với thiết kế ghế da sang trọng, thoải mái là điểm đến giải trí hàng đầu của cư dân phố núi.

Thiên đường giải trí cho trẻ em Funny Kids: Với diện tích hơn 553m2, là mô hình vui chơi giáo trí dành cho thiếu nhi từ 0 - 12 tuổi với nhiều góc hoạt động, phát triển nhiều khía cạnh của bé bao gồm: thể chất, nghệ thuật, giao tiếp xã hội. Các trò chơi và hoạt động bên trong trung tâm không những đảm bảo an toàn mà còn chứa đựng các nội dung giáo dục, giúp bé phát triển khả năng cá nhân cũng như các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG VINMART

Siêu thị tiêu dùng VinMart rộng gần 1.565,3 m2, nơi đây phục vụ 100%  nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình hàng ngày với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất. 

Để cập nhật chương trình khuyến mại mới nhất, vui lòng truy cập: https://facebook.com/vcpkontum

 

Article type
Introduce center