VINCOM PLAZA XUÂN KHÁNH VINH DANH 5 GIAN HÀNG PHỤC VỤ TỪ TRÁI TIM

17.05.2018 17:08:27

Những món quà sẽ luôn có ý nghĩa hơn với người nhận nếu nó được trao đi bằng sự chân thành từ trái tim. Từ sự phục vụ chân thành, các gian hàng tại TTTM Vincom Plaza Xuân Khánh đã nhận được thật nhiều tình cảm yêu mến của đông đảo người tiêu dùng Việt.

05 gương mặt xuất sắc nhất được khách hàng yêu mến đã được vinh danh trong chương trình “Gian hàng phục vụ từ trái tim” tại TTTM Vincom Plaza Xuân Khánh. Bằng sự tận tâm trong cách phục vụ, những gian hàng này đã góp phần mang đến món quà trải nghiệm tuyệt vời, niềm vui và nụ cười tới khách hàng Vincom.

CGV đã xuất sắc dành vị trí quán quân Gian hàng phục vụ từ trái tim, cùng với các gương mặt: Dottie, An Phước, Highlands Coffee và Valentino Creations lọt Top 05 gian hàng được khách hàng yêu mến.

CGV Vincom Xuan Khanh 1

CGV xuất sắc trở thành Gian hàng được yêu thích nhất với dịch vụ tận tâm

 

Dottie Xuan Khanh

Dottie lọt Top 5 được yêu thích nhất

An Phuon Vincom Xuan Khanh

An Phước lọt Top 5 được yêu thích nhất

 

Highlands

Highlands Coffee lọt Top 5 được yêu thích nhất

 

Valentino Creations

Valentino Creations lọt Top 5 được yêu thích nhất

Danh hiệu này chính là sự ghi nhận ý nghĩa nhất và thể hiện sự ủng hộ to lớn từ tới tất cả các thương hiệu phục vụ bằng trái tim chân thành.

Cùng xem thêm những hình ảnh đẹp nhất của gian hàng đến từ trái tim tại bộ ảnh đầy đủ.

Mang đến những món quà độc đáo trong mọi hoạt động vui chơi, giải  trí và thư giãn, hệ thống TTTM Vincom tiếp tục trở thành điểm đến lý tưởng hàng đầu cho thế hệ khách hàng hiện đại.

CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG TẠI