Vincom Plaza Cao Lãnh

19.10.2021 10:57:03

GỬI TRỌN THÀNH Ý - SẮM QUÀ GIÁ XINH

Trang sức hay mỹ phẩm luôn là món quà chứa đựng nhiều tình cảm, bởi đây sẽ là thứ thể hiện được sự tinh tế của bạn, đồng thời thay lời tri ân dành cho mẹ, cho vợ, người yêu, cho những người phụ nữ trân quý - một nửa tươi đẹp nhất của thế giới!

Đặc biệt, nhân dịp 20.10, các gian hàng trang sức và mỹ phẩm từ Vincom Plaza Cao Lãnh đem đến cho bạn ưu đãi lên tới 50% với vô vàn lựa chọn.

Các nàng chắc hẳn sẽ thích thú với những package trang sức xinh xắn với vòng cổ, lắc tay hoặc nhẫn. Dịp 20/10 các brand đặc biệt thiết kế những package xinh xắn dành tặng riêng cánh phụ nữ.

Check ngay list gian hàng để chọn ra những bộ trang sức xinh đẹp nhất cho nàng nhé!

Trang sức PNJ - Gói trọn yêu thương cho những người Phụ nữ phi thường – Mua trang sức vàng, tặng combo ưu đãi lên đến 10 triệu đồng.

Túi xách Bandicoot – Ưu đãi lên đến 50% toàn bộ sản phẩm.

Đối với mỹ phẩm, bạn có thể tặng nàng chai nước hoa, chọn lựa những sản phẩm chăm sóc da phù hợp nhất hoặc một thỏi son nho nhỏ. Ngoài ra các brand mỹ phẩm cũng dành tặng các nàng những set quà được thiết kế riêng cho ngày 20.10.

Tham khảo list gian hàng phía dưới nhé!

Mỹ Phẩm Việt Pháp – Hóa đơn chỉ từ 350.000đ – nhận ngay quà tặng lên đến 250.000đ

Đặc biệt, trong dịp 20.10 này, Vincom dành tặng riêng cho bạn món quà “THẺ XANH MUA SẮM” trị giá 500.000VNĐ. Nhận ngay trên ứng dụng VinID: https://id.vin/cA7

Tra cứu ngay các thương hiệu áp dụng voucher Vincom tại: [link website]

Chúc bạn chọn quà thành công và nhân đôi điểm tinh tế trong mắt nàng!

Để đảm bảo không gian mua sắm và trải nghiệm an tâm cho khách hàng, Vincom và các gian hàng sẽ tiếp tục phối hợp triển khai 5 lớp bảo vệ TTTM xanh: không gian mua sắm sẽ được vệ sinh thường xuyên các bề mặt tiếp xúc; đeo khẩu trang bắt buộc và kiểm tra thân nhiệt với toàn bộ nhân viên và khách hàng

tại cửa ra vào; khuyến khích khách hàng giãn cách an toàn ít nhất 2m khi mua sắm và thanh toán; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và tuân thủ 5K; khuyến khích khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng.

Chung tay đóng góp trong cuộc chiến phòng chống Covid-19 cho cả nước, hãy cùng Vincom thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5K của Bộ Y tế để bảo vệ bản thân và cộng đồng bạn nhé! 

------------

Tháng 10 dành tặng nụ cười tới người phụ nữ bạn thương.

THẺ XANH MUA SẮM – GẮN KẾT NIỀM VUI

- Thay lời yêu thương, Vincom dành tặng bạn "THẺ XANH MUA SẮM" giá trị đến 500.000VNĐ, giảm ngay 50% khi mua sắm tại Vincom. Nhập mã "VINCOM" và nhận quà ngay tại: https://id.vin/cEH

- Danh sách các TTTM Vincom áp dụng "THẺ XANH MUA SẮM": https://vincom.com.vn/vi/voucher-Vincom

- Instagram: @vincomshoppingmall| Zalo: Vincom | Youtube: Vincom Shopping Mall

#Vincom #VoucherVincom #TheXanhMuaSam #MuaSamAnToan #GanKetNiemVui #VinID

 

CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG TẠI