SĂN SALE LIVESTREAM ĐỘC QUYỀN VINCOM X MANGO

23.07.2021 15:58:19

Duy nhất 1 ngày 23/07/2021, Vincom cùng Mango tổ chức Livestream Độc Quyền với hàng loạt sản phẩm trong bộ sưu tập mới với ưu đãi hấp dẫn nhất hè này ngay trên fanpage Vincom.

Mango ưu đãi lên đến 50%, ưu đãi độc quyền 20% bộ sưu tập mới, duy nhất trên livestream vào 19h30 ngày 23/7

Các fan nhà Mango không thể bỏ lỡ Livestream Độc Quyền Vincom kết hợp với Mango với cơ hội mua sắm hàng loạt sản phẩm chất lượng với giá chỉ từ 199k. Đặc biệt, Mango đã “chơi lớn” khi ưu đãi ngay cả những item hot bỏng tay trong bộ sưu tập mới nhất với các item trendy cũng được sale 20% duy nhất tại livestream của Vincom.

Livestream Độc Quyền Vincom_1

Các tín đồ shopping xem livestream sẽ được ưu đãi ngay 50k áp dụng trực tiếp cho tất cả đơn hàng từ 1 triệu và freeship toàn quốc cho mọi đơn hàng trị giá từ 1200k. Bạn cũng có thể thử vận may của mình ngay khi xem livestream với minigame của chương trình để rinh ngay 1 túi xách Mango trị giá 899k.

Livestream Độc Quyền Vincom_2

Ngoài ra, những sản phẩm EOSS (End of Season Sale) sẽ có giá ưu đãi bất ngờ tại livestream của Vincom như loạt áo thun đồng giá 199k, 299k, quần jeans đồng giá 399k, váy đồng giá 799k… Đây là ưu đãi quá “hời” cho các sản phẩm hàng hiệu sang-xịn-mịn đến từ Mango.

Livestream Độc Quyền Vincom_3

Bật mí thêm rằng, một diễn viên kiêm fashionista đình đám sẽ xuất hiện tại Livestream Độc Quyền của Vincom cùng Mango. Gu thời trang ấn tượng của cô nàng chắc chắn sẽ đem lại nhiều gợi ý mua sắm thú vị cho các tín đồ thời trang.

Livestream Độc Quyền Vincom_4

 

Đặc biệt, Livestream Độc Quyền Vincom x Mango sẽ có sự tham gia của Salim - Nữ diễn viện & Fashionista, hứa hẹn sẽ đem đến những tư vấn thời trang cực “trendy” cho khán giả. Các set trang phục của Mango đều đã được phối sẵn rất thời trang, nay lại có “cố vấn” xịn sò, đảm bảo bạn vừa được mua hàng hiệu giá rẻ, lại không mất thời gian tính toán phối đồ cho chuẩn thời trang nhé!

 --------------------------------------------------------

Hãy đón chờ xem rất nhiều chuỗi Livestream độc quyền hấp dẫn khác cùng Vincom nhé. 

Chương trình Livestream Độc Quyền Vincom và tên thương hiệu mang đến cho khách hàng cơ hội mua sắm thả ga với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn ở những thương hiệu thời trang nổi tiếng.

 Livestream Độc Quyền Vincom được phát trên fanpage Vincom, thời gian cụ thể như sau:

  • Livestream Vincom x Mango: Ngày 23/7/2021
  • Livestream Vincom x Parfois: Ngày 30/7/2021
  • Livestream Vincom x Old Navy: Ngày 6/8/2021

Thông tin chi tiết xem tại: https://bit.ly/VincomLivestreamDocQuyen