Khai trương H&M Vincom Ocean Park, Hà Nội

14.07.2021 11:10:51

🥳 Hà Nội ơi, thứ 6 tuần này 10h sáng 16.07.2021, khai trương địa điểm mua sắm thứ 5 của H&M tại Hà Nội - H&M Vincom Mega Mall Ocean Park.

H&M

 

Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn đang từng bước được khống chế tại Việt Nam, với phương châm an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu, H&M nghiêm ngặt tuân thủ các quy định về phòng chống dịch, đảm bảo điều kiện vệ sinh và khoảng cách an toàn khi mua sắm cho khách hàng. Đồng thời sự kiện khai trương cùng điệu nhảy đặc trưng đến từ đội ngũ H&M sẽ không được thực hiện.

Thay vào đó H&M sẽ dành tặng những phần quà bao gồm túi xách và sổ tay phiên bản giới hạn để chào đón những vị khách đầu tiên tới mua sắm.

🤩 Hãy cùng lên lịch và tới mua sắm tại H&M Vincom Mega Mall Ocean Park thôi nào!

📌 Hiện nay Vincom đã và đang thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Để đảm bảo không gian mua sắm và vui chơi an toàn, quý khách hàng vui lòng đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay và giữ khoảng cách an toàn tối thiểu 2m nhằm góp phần bảo vệ bản thân và cộng đồng vững vàng chống dịch.

Hãy cùng Vincom nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân và những người xung quanh, thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo an toàn từ Bộ Y Tế khi tham gia hoạt động tại nơi công cộng bạn nhé.

CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG TẠI