BẬT NÚT PLAY - CHÀO RẠP CHIẾU PHIM TRỞ LẠI

07.10.2021 16:44:56

Tháng 10 này tại Vincom có gì hot?

vincom

Đương nhiên là có sự trở lại cực đỉnh của các rạp chiếu phim rồi. Các tín đồ điện ảnh không phải đếm ngày xa rạp nữa rồi, đặt vé đi xem ngay để tìm lại cảm giác thôi.

Cùng Vincom điểm danh ngay các rạp phim đã bắt đầu hoạt động trở lại:

1. CGV Cinemas Vincom Plaza Thái Nguyên

2. CGV Cinemas Vincom Plaza Yên Bái

3. CGV Cinemas Vincom Plaza Hạ Long

4. CGV Cinemas Vincom Plaza Cẩm Phả

5. Lotte Cinema Vincom Plaza Bắc Ninh

6. Lotte Cinema Vincom Plaza Việt Trì

7. Lotte Cinema Vincom Plaza Tuyên Quang

Nếu bạn đang mong ngóng rạp nào mở cửa, hãy comment ngay bên dưới cho Vincom biết nhé. Đừng quên theo dõi website Vincom để không bỏ lỡ lịch comeback của cụm rạp yêu thích nhé.

Để đảm bảo không gian mua sắm và trải nghiệm an tâm cho khách hàng, Vincom và các gian hàng sẽ tiếp tục phối hợp triển khai 5 lớp bảo vệ TTTM xanh: không gian mua sắm sẽ được vệ sinh thường xuyên các bề mặt tiếp xúc; đeo khẩu trang bắt buộc và kiểm tra thân nhiệt với toàn bộ nhân viên và khách hàng tại cửa ra vào; khuyến khích khách hàng giãn cách an toàn ít nhất 2m khi mua sắm và thanh toán; các gian hàng cung cấp nước rửa tay sát khuẩn và tuân thủ 5K; khuyến khích khai báo y tế điện tử nhằm theo dõi sức khỏe cộng đồng.

Chung tay đóng góp trong cuộc chiến phòng chống Covid-19 cho cả nước, hãy cùng Vincom thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5K của Bộ Y tế để bảo vệ bản thân và cộng đồng bạn nhé!