Đổi vị cho bữa cơm nhà với công thức làm lẩu cực 'chất' từ xương đuôi, chân giò và thịt ba chỉ MEATDeli kết hợp cùng rau sạch tươi ngon WinEco. Thêm ưu đãi MUA THỊT SẠCH, TẶNG RAU SẠCH, cả nhà yên tâm ăn lẩu thả ga, không lo về giá!
NGUYÊN LIỆU
1. Nguyên liệu hầm nước dùng
- Xương đuôi + Chân giò MEATDeli: 300gr
- Thịt ba chỉ MEATDeli: 200gr
- Thịt thăn MEATDeli: 200gr
- Táo tàu, kỳ tử, đảng sâm, tàu hũ ky
- Hắc xì dầu, ngô mỹ, nấm hương, gừng, hạt nêm, đường, bột canh..
2. Nguyên liệu nhúng
- Thịt ba chỉ MEATDeli cắt lát: 350gr
- Thịt thăn MEATDeli cắt lát: 250gr
- Cải chíp WinEco: 300gr
- Cải ngọt WinEco: 300gr
- Nấm WinEco: 300gr
- Xà lách WinEco: 300gr
CHẾ BIẾN
1. Xương đuôi với chân giò MEATDeli rửa sạch ướp hắc xì dầu chiên săn lại. Hầm nước dùng từ xương đuôi và chân giò trong 2 tiếng. Pha nước dùng với hạt nêm, nước tương, đường, bột canh.
2. Thịt ba chỉ MEATDeli cắt mỏng cuộn lại, Thịt thăn MEADeli cắt miếng vừa ăn
3. Cải chíp, cải ngọt, nấm, xà lách nhặt rửa sạch.
4. Bắp Mỹ cắt khúc, nấm hương rửa sạch, gừng cắt lát
5. Nước dùng múc ra lẩu cho thêm táo tàu, kỳ tử, đảng sâm, tàu hũ ky, nấu sôi dùng nóng nhúng thịt lợn với rau nấm các loại, ăn kèm với mì trứng