[TRỌN VỊ ĐOÀN VIÊN] DIMSUM THƯỢNG HẠNG CHO TẾT - SANFULOU VINCOM CENTER PHẠM NGỌC THẠCH

Tết đã gõ cửa, đâu là trạm dừng cho những khoảnh khắc sum vầy? Không cần phải đắn đo thêm, San Fu Lou mời bạn đến thưởng vị ẩm thực Quảng Đông tinh tế được khắc họa qua 03 món Dimsum Thượng Hạng mới cho những dịp vui gia đình thêm phần thăng hoa. Được chuẩn bị một cách kỳ công bởi bàn tay điêu luyện của các bếp trưởng, với mong muốn mang đến cho bạn những giây phút trọn vẹn nhất bên người thân và bạn bè dịp Tết này.

Ngày đăng: 19.01.2022

[TRỌN VỊ ĐOÀN VIÊN] DIMSUM THƯỢNG HẠNG CHO TẾT.

Tết đã gõ cửa, đâu là trạm dừng cho những khoảnh khắc sum vầy? Không cần phải đắn đo thêm, San Fu Lou mời bạn đến thưởng vị ẩm thực Quảng Đông tinh tế được khắc họa qua 03 món Dimsum Thượng Hạng mới cho những dịp vui gia đình thêm phần thăng hoa.

Được chuẩn bị một cách kỳ công bởi bàn tay điêu luyện của các bếp trưởng, với mong muốn mang đến cho bạn những giây phút trọn vẹn nhất bên người thân và bạn bè dịp Tết này.

Hãy đến và thưởng thức ngay cho tết trọn vị đoàn viên bạn nhé

----

San Fu Lou Cantonese Kitchen - Tuyệt Đỉnh Món Ngon Quảng Đông

Hotline: 0938 687 689

Website: www.sanfulou.com

Website Đặt Bàn:https://d1-concepts.com/dat-ban/

▪️ Fanpage: San Fu Lou Cantonese Kitchen

#Sanfulou #Sanfuloudimsum #NhahangQuangDong #monHoa #tanhuongmonQuangDong #dimsum #Vincom #VincomCenterPhamNgocThach


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn