TỔNG HỢP 4 MÓN CUỐN NGON MỌI VŨ TRỤ!

Nói Roll House nghe, với 4 món cuốn sau đây, đâu là hương vị cuốn bạn yêu thích nhất?

Ngày đăng: 01.05.2022

TỔNG HỢP 4 MÓN CUỐN NGON MỌI VŨ TRỤ!

👉Cuốn nem lụi: Món cuốn thần thành xứ Huế. Nem lụi được làm từ chả heo và nem nướng, sau khi nướng lên ăn kèm với bánh tráng, rau sống, củ quả, chấm thêm chút nước lèo hoặc nước mắm chua ngọt nữa là ngon nhức nách!

👉 Cuốn tôm thịt là món cuốn sẵn, khách hàng order chỉ cần đợi đồ ăn lên bàn, pha thêm nước chấm theo công thức của mình (mắm ngọt hoặc mắm nêm) sau đó chấm thưởng thức là xong. Cũng mlem mlem lắm nha.

👉 Cuốn bốn mùa hay còn được gọi đùa là món cuốn thập cập vì nó bao gồm nhiều topping: chả thịt, chả giò, thịt heo, trứng, thơm, cà tốt, dưa leo, bún và cả rau sống, mình cho tất tần tật những topping đó vào phần bánh cuốn, cuốn lại, cũng với nước chấm tự pha, ăn ngon vô cùng ạ.

👉 Món cuốn cuối cùng trong top 4 món cuốn ngon mọi vũ trụ chính là Phở cuốn. Món cuốn vô cùng quen thuộc với những người mê cuốn. Phở cuốn được cuốn sẵn từ bánh phở, bên trong gồm rau và thịt xào được chế biến sẵn, với gia vị vừa phải, kết hợp với nước chấm (recommend là mắm nêm) nữa sẽ tạo nên một bữa ăn cuốn xuất sắc.

Nói Roll House nghe, với 4 món cuốn trên, đâu là hương vị cuốn bạn yêu thích nhất?

🌿Ghé Roll House thưởng thức ngay nha!
-------------------------------
🥢𝐑𝐎𝐋𝐋 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄 - NƠI ĐẶC BIỆT ĐỂ THƯỞNG THỨC MÓN CUỐN VÀ LẨU
🏚 Ghé ngay tại Tầng 4 Vincom Plaza, Thái Bình
📞 Đặt bàn hoặc ship: 0896 000 468

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn