Tokbokki Là Gì? TOP Những Quán Tokbokki Gần Đây, Ngon Chất Lượng Chuẩn Hàn Quốc

Tokbokki hiện là một trong những món ngon được đông đảo thực khách Việt yêu thích. Món ăn này không chỉ sở hữu hương vị thơm ngon khó cưỡng mà còn có màu sắc hấp dẫn và dễ dàng biến tấu đa dạng. Hãy cùng Vincom điểm danh nhanh Top những quán tokbokki thơm ngon, chất lượng và được yêu thích nhất 2022 nhé!

Ngày đăng: 25.11.2022

Tokbokki là gì? 

Tokbokki là một loại bánh gạo có màu trắng đục, được nặn thành sợi dài rồi cắt thành từng khúc nhỏ vừa ăn. Tokbokki mềm dai nhưng lại không có vị nên thường được nấu cùng với tương ớt Hàn Quốc, chả cá, thịt bò, giá, hành tây, hải sản,... để tạo thành một món ăn thơm ngon. Dưới đây, Vincom sẽ giới thiệu chi tiết về nguồn gốc cũng như thành phần nguyên liệu tạo ra thực phẩm này nhé!

Nguồn gốc của món tokbokki

Tokbokki là món ăn truyền thống, biểu tượng đặc trưng của văn hóa ẩm thực Hàn Quốc. Loại bánh này có nguồn gốc hoàng tộc, tiền thân của tokbokki là món tteok jjim - bánh dày được thái mỏng, nướng cùng trứng, thịt và nhiều nguyên liệu khác. 

Tokbokki có 2 loại là Gochujang tokbokki (loại cay) và Ganjang tokbokki (loại không cay). Ganjang tokbokki xuất hiện từ thời kỳ Chosun (1382 – 1910), loại bánh gạo này thường có màu nhạt hơn so với Gochujang tokbokki và không hề cay, thường được gọi với cái tên là bánh gạo xào Hoàng Gia. Còn Gochujang tokbokki xuất hiện trễ hơn (khoảng 1950) nhưng lại trở nên phổ biến và được nhiều người ưa thích hơn. 

Loại bánh gạo cay (Gochujang tokbokki) được bán bởi một người phụ nữ chuyến chế biến các món ăn vặt trên đường phố Hàn Quốc. Bà đã kết hợp bánh tokbokki truyền thống cùng loại tương ớt gochujang nhằm tạo nên một món ăn mới lạ với hương vị cay nồng hấp dẫn. Theo thời gian, món tokbokki đã được biến tấu và trở nên hoàn thiện như phiên bản hiện nay, ăn kèm với tương ớt, thịt bò, chả cá, rau củ, hải sản,...

tokbokki, món ăn truyền thống hàn quốcBánh gạo Tokbokki là một món ăn truyền thống của Hàn Quốc và xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1382 (Nguồn: Internet)

Những thành phần tạo nên món tokbokki?

Tokbokki được làm từ bột gạo cùng với nhiều nguyên liệu khác như tương ớt, kim chi, thịt bò, giá đỗ, hành tây, chả cá,... Sau khi nặn thành những trụ bột dài (bánh gạo garaetteok) thì sẽ được cắt mỏng hay thái lát nhỏ. Tokbokki thường rất dẻo và dai, khi ăn sẽ phảng phất hương thơm của bột gạo kết hợp cùng nước sốt đậm đà sẽ giúp vị giác bùng nổ. Tokbokki thường có vị cay nồng và ngon hơn khi dùng nóng nên rất thích hợp để thưởng thức trong mùa đông lạnh giá.

>> Xem thêm: 9 CÁCH LÀM MÓN ĂN HÀN QUỐC TOKBOKKI THƠM NGON ĐÚNG ĐIỆU

TOP những quán tokbokki chất lượng gần đây

Dookki - Buffet Tokbokki Hà Nội & TPHCM 139K

Hiện nay, Dookki là một thương hiệu buffet tokbokki có quy mô lớn nhất ở Việt Nam. Với tổng 38 chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành thì bạn có thể dễ dàng tìm được quán tokbokki gần đây trên bản đồ để thỏa sức thưởng thức.

Tất cả cửa hàng Dookki đều có không gian quán rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ nội thất tiện nghi và đa dạng nhiều loại món ăn kèm cùng nguyên liệu nấu lẩu tokbokki. Đa số thực khách đã từng trải nghiệm buffet lẩu tokbokki tại Dokki đều đưa ra các phản hồi tích cực về giá cả, thái độ phục vụ và chất lượng món ăn. Với chi phí 139.000 đồng/ người thì Dooki đích thị là một trong những nơi thưởng thức tokbokki lý tưởng dành cho bạn và gia đình.

dooki chuỗi hệ thống buffet tokbokkiDooki - chuỗi hệ thống buffet lẩu tokbokki chất lượng và lớn nhất tại Việt Nam (Nguồn: Internet)

Johnson Tteokbokki - Quán lẩu buffet tokbokki gần đây

Nhà hàng Johnson Tteokbokki với vẻ ngoài dễ thương và không gian thoáng mát là một điểm dừng chân thú vị cho các tín đồ ghiền ăn tokbokki. Vì kinh doanh theo dạng buffet lẩu tokbokki giá rẻ (chỉ 109.000 đồng/người) nên nhà hàng này nhận được sự ủng hộ đông đảo của các bạn sinh viên - học sinh. 

Nước sốt pha lẩu tokbokki tại Johnson Tteokbokki được đánh giá là khá ngon và hợp khẩu vị người Việt. Bên cạnh đó, nhà hàng còn phục vụ đến 6 loại sốt khác nhau và nhiều loại bánh gạo với mẫu mã đa dạng, giúp khách hàng thích thú mỗi khi pha chế nước lẩu. Do đó, nếu có dịp thì đừng quên rủ gia đình, bạn bè đến Johnson Tteokbokki để trải nghiệm buffet lẩu tokbokki thơm ngon, giá rẻ nhé!

johnson Tteokbokki chuyên phục vụ lẩu tokbokki

Johnson Tteokbokki là địa chỉ hội họp lý tưởng để thưởng thức món lẩu tokbokki thơm ngon, chuẩn vị Hàn (Nguồn: Internet)

 

Maru Korean Food & Dessert - Địa chỉ ăn buffet Tokbokki nổi tiếng Hà Nội 

Đây là một nhà hàng thưởng thức buffet tokbokki tại Hà Nội với view cực chill. Ngay khi bước vào Maru, chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp bởi không gian xinh xắn “quá mức cho phép” tựa như một studio chụp ảnh tại Hàn Quốc chứ không phải là một nhà hàng.

Tất cả mọi thứ từ nội thất, tranh ảnh,… tại nhà hàng tokbokki này đều được thiết kế và trưng bày một cách khéo léo, tinh tế. Nhờ vậy mà chỉ cần lia máy ở bất cứ góc nào tại Maru là bạn đã có ngay một bộ sưu tập ảnh cực lung linh.

Ngoài không gian sống ảo xịn sò thì Maru cũng gây ấn tượng mạnh với thực khách nhờ vào menu món Hàn đa dạng và thơm ngon. Các món ăn tại Maru đều tái hiện hương vị của ẩm thực Hàn một cách chân thật, khiến biết bao thực khách si mê. Dù sang trọng là thế nhưng giá cả tại nhà hàng tokbokki này lại rất phải chăng, giúp bạn có thể thoải mái lấp đầy chiếc bụng đói mà không lo về giá.

tokbokki maru koreanNhà hàng tokbokki Maru Korean Food & Dessert sở hữu view sống ảo cực chill và ngọt ngào (Nguồn: Internet)

Joopii Buffet Tokbokki - Đại tiệc buffet tokbokki giá rẻ nổi tiếng

Joopii Vietnam là một trong số ít nhà hàng buffet tokbokki có phục vụ nồi lẩu đa năng với khuôn đựng viền phô mai kéo sợi siêu hấp dẫn. Dù mới ra mắt gần đây nhưng Joopii đã chứng minh độ hot của thương hiệu khi thu hút được lượng thực khách ghé thăm đông đảo mỗi ngày. Tất cả chính là nhờ hương vị sốt độc đáo và các món ăn đa dạng, thơm ngon nơi đây. 

Nhà hàng tokbokki này cũng rất chú trọng đến hình ảnh nên toàn bộ nội thất lẫn đồ ăn tại quầy line đều được trang trí gọn gàng và sạch sẽ. Nhờ vậy, đã mang lại một không gian ăn lẩu tokbokki hiện đại và sang trọng cho mọi khách hàng. 

nhà hàng buffet tokbokki joopii vietnam

Joopii Vietnam - nhà hàng buffet tokbokki có phục vụ nồi lẩu đa năng với khuôn đựng viền phô mai kéo sợi siêu hấp dẫn (Nguồn: Internet)

 

Spicy Box - Chuỗi nhà hàng lẩu tokbokki giá rẻ

Nói về thương hiệu lẩu tokbokki ngon và rẻ nhất Sài Gòn thì không thể bỏ qua Spicy Box. Nơi đây, thực khách sẽ tự phục vụ bữa ăn của mình theo hình thức buffet. Đặc biệt, quầy nước sốt nấu lẩu của Spicy Box với nhiều mùi vị và cấp độ cay khác nhau, giúp khách hàng có thể tự nêm nếm gia vị nồi lẩu tùy theo ý thích.

Quầy tự chọn của Spicy Box với đa dạng nguyên liệu như tokbokki, miến, thịt ba rọi, chả cá, rau củ, cá viên,... Ngoài ra, buffet lẩu tokbokki giá rẻ này còn phục vụ thêm cả line thức ăn nhanh như cơm nắm, gà rán, khoai lang chiên,... giúp thực khách thoải mái vỗ về chiếc bụng đói. Thêm một điểm cộng mà bất cứ thực khách nào đến Spicy Box cũng đánh giá cao đó chính là không gian hiện đại và cực thoáng mát.

spicy box, nơi hưởng thức tokbokki giá rẻSpicy Box - nơi thưởng thức tokbokki thơm ngon, chuẩn vị Hàn Quốc với giá cả siêu mềm (Nguồn: Internet)

Dae Jang Geum - Địa chỉ ăn buffet lẩu tokbokki Đà Nẵng

Dae Jang Geum là một quán ăn chuyên về các món Hàn, đặc biệt là tokbokki, nổi tiếng tại Đà Nẵng. Không gian quán khá sang trọng với màu nâu vàng chủ đạo, menu đa dạng và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có thể đáp được mọi nhu cầu của thực khách.

Các món ăn ở đây đều có chất lượng cao vì sở hữu hương vị thơm ngon, chuẩn vị Hàn Quốc và được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon. Trong đó, món lẩu tokbokki của Dae Jang Geum luôn khiến thực khách “chìm sâu” nhờ vị cay nồng hấp dẫn đặc trưng. Đó cũng chính là lý do giải thích cho việc vì sao Dae Jang Geum luôn đông nghẹt khách bất kể thời điểm nào trong ngày. Nếu có dịp ghé Đà Nẵng thì bạn hãy nhớ qua Dae Jang Geum để trải nghiệm ngay món tokbokki ngon trứ danh nhé!

dae jang geum quán ăn hàn quốc sang trọngDae Jang Geum - quán ăn Hàn Quốc sang trong, nổi tiếng tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp (Nguồn: Internet)

Gangnam Tokbokki Buffet - Buffet tokbokki ngon, giá rẻ

Gangnam là một trong những quán tokbokki gần đây đang nhận được nhiều sự yêu thích của đông đảo giới trẻ. Đây là một nhà hàng kinh doanh theo mô hình buffet lẩu tokbokki với giá cực mềm. 

Tuy quán hơi nhỏ, menu không mấy đa dạng nhưng bù lại không gian ấm cúng với thiết kế nội thất bình dân cùng hương vị món ăn hấp dẫn, luôn mang lại sự thoải mái và ngon miệng cho thực khách.

Quầy tự chọn Gangnam luôn được bày trí gọn gàng, đẹp mắt với đủ các loại nguyên liệu đặc trưng của lẩu tokbokki. Đặc biệt, tất cả nguyên liệu luôn trong trạng thái tươi mới và được nhân viên refill liên tục. 

Ngoài ra, Gangnam Tokbokki còn phục vụ thêm món tráng miệng và thức uống mát lạnh như kem, nước ngọt, nước mía, trà chanh. Bên cạnh đó, Gangnam còn có chương trình tích điểm nhận thêm ưu đãi, khiến thực khách vô cùng thích thú mỗi khi đến đây.

gangnam tokbokki buffetGangnam Tokbokki Buffet - một địa điểm lý tưởng để thưởng thức món bánh gạo Hàn Quốc ngon, bổ, rẻ (Nguồn: Internet)

Tèo Tokbokki - Quán bánh gạo Hàn Quốc nổi tiếng, chất lượng

Tèo Tokbokki là một nhà hàng lẩu tokbokki bình dân, được rất nhiều khách hàng yêu thích. Không gian của quán được trang trí khá đơn giản, mang lại cảm giác gần gũi và thoải mái cho thực khách. 

Ngoài món lẩu tokbokki ngon trứ danh thì quán còn phục vụ khá nhiều món ăn kèm chuẩn vị Hàn hấp dẫn khác như mì tương đen, bánh xếp chiên, bạch tuộc cay,... và các loại đồ uống mát lạnh gồm rượu soju, sữa chuối, nước trái cây woongjin,... Đặc biệt, phong cách phục vụ chu đáo, nhanh chóng sẽ giúp thực khách có thể thưởng thức món ăn chỉ trong tích tắc.

tèo tokbokki chuyên phục vụ món ăn hàn quốc chuẩn vịTèo Tokbokki chuyên phục vụ các món ăn chuẩn vị Hàn thơm ngon, hấp dẫn với giá phải chăng (Nguồn: Internet)

Nhà hàng Nam’s Tokbokki tại Đà Nẵng

Nam’s Tokbokki được đánh giá là một địa chỉ trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc xứng đáng “đồng tiền bát gạo”. Bởi không gian nhà hàng sang trọng, nhân viên tận tâm và giá cả phải chăng, khiến mọi thực khách hài lòng. Đồng thời, các món ăn ở đây đều được chế biến từ chính đôi tay lành nghề của đầu bếp chuyên nghiệp nên sẽ mang đến cho bạn một hương vị thơm ngon, chuẩn vị Hàn đấy!

nam's tokbokki nhà hàng đáng đồng tiền bát gạoNam’s Tokbokki - nhà hàng thưởng thức tokbokki xứng đáng “đồng tiền bát gạo” tại Đà Nẵng (Nguồn: Internet)

Cách pha nước sốt tokbokki “thần thánh”

Cách pha sốt tokbokki siêu cay chuẩn vị Hàn 

Nguyên liệu:

  • 2 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc siêu cay

  • 1 muỗng canh đường

  • 1 thìa cafe ớt bột

  • 2 thìa cafe dầu mè

  • 500ml nước lọc

  • 30g rong biển sấy

  • 1 thìa cafe mè rang

Chi tiết cách pha nước sốt Tokbokki siêu cay:

  • Bước 1: Cho tương ớt siêu cay, ớt bột, đường và dầu mè vào 1 cái tô sạch rồi dùng muỗng trộn đều.

  • Bước 2: Tiếp theo, bắt 1 cái nồi nhỏ lên bếp, thêm vào nồi 500ml nước lọc và rong biển sấy để nấu lấy nước dùng. Thao tác này sẽ giúp cho phần nước sốt tokbokki siêu cay của bạn có hương thơm đặc trưng chuẩn vị Hàn Quốc hơn.

  • Bước 3: Khi nước đã sôi và rong biển đã nở thì dùng vớt vớt bỏ rong. Tiếp tục cho hỗn hợp sốt đã trộn ở bước 1 vào nấu. Liên tục khuấy đều đến khi phần sốt mịn và sệt lại thì tắt bếp. Như vậy là món nước sốt tokbokki siêu cay “thần thánh” đã được hoàn thành rồi đấy!

Nấu sốt Tokbokki siêu cay chuẩn vị HànNấu sốt tokbokki siêu cay chuẩn vị Hàn đơn giản và nhanh chóng ngay tại nhà (Nguồn: Internet)

Cách pha sốt tokbokki không cay 

Nguyên liệu:

  • 1 thìa cafe tỏi băm

  • 1 muỗng canh dầu ăn

  • 4 muỗng canh tương cà

  • 1 muỗng canh mật ong

  • 1 muỗng canh nước tương lên men

  • 2 thìa cafe đường cát

  • 2 thìa cafe hạt nêm

  • 100ml nước lọc

Chi tiết cách pha nước sốt tokbokki không cay:

  • Bước 1: Cho tương cà, mật ong, nước tương, đường, hạt nêm và nước lọc vào 1 cái tô sạch và trộn đều hỗn hợp cho chúng hòa quyện vào nhau.

  • Bước 2: Làm nóng chảo, cho dầu ăn vào để phi thơm phần tỏi băm đã chuẩn bị sẵn.

  • Bước 3: Sau khi tỏi dậy mùi thơm và ngả màu hơi vàng thì vặn lửa nhỏ lại rồi cho hỗn hợp sốt đã trộn vào nấu cùng. Liên tục đảo nhẹ nhàng, đều tay cho đến khi nước sốt tokbokki không cay kẹo lại là được.

sốt tokbokkiSốt tokbokki không cay được chế biến từ các nguyên liệu đơn giản, dễ tìm (Nguồn: Internet)

Một số cách làm tokbokki đơn giản, tại nhà

Cách làm tokbokki truyền thống

Nguyên liệu làm tokbokki truyền thống:

  • 100g bột gạo

  • 75ml nước nóng

  • Nửa củ hành tây đã bóc vỏ

  • Chả cá Hàn Quốc

  • Hành hoa paro

  • 200ml nước lọc

  • 1 muỗng canh nước tương

  • 2 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc

  • 1 thìa cafe ớt bột Hàn Quốc

  • 1 thìa cafe mè rang

  • 3 thìa cafe đường nâu

  • 3 quả trứng gà hoặc 10 trái trứng cút luộc

  • 1 tô nước đá lạnh

Cách làm tokbokki truyền thống:

  • Bước 1: Chuẩn bị 1 cái tô lớn, cho bột mì vào và từ từ rưới nước nóng vào cho bột thấm đều nước. Sau đó, bạn dùng muỗng trộn đều hỗn hợp này rồi dùng tay nhào để giúp bột được mịn hơn.

Nhào bột mì

  • Bước 2: Khi bột đã đông lại thành khối thì cho lên thớt và chia bột thành nhiều phần nhỏ. Tiếp theo, dùng tay lăn bột để tạo ra những sợi tokbokki dài rồi dùng dao cắt thành nhiều khúc nhỏ vừa ăn.

chia bột thành nhiều phần nhỏ

  • Bước 3: Đun sôi nước, cho tokbokki vào luộc từ 10-20 phút cho đến khi bánh chín và tự nổi lên thì vớt ra rồi ngâm ngay vào nước lạnh để chống dính. 

luộc tokbokki

  • Bước 4: Hành tây rửa sạch, thái sợi. Trứng gà bóc vỏ, xẻ làm đôi. Hành paro và chả cá cắt thành khúc/ miếng vừa ăn.

 cắt thành từng miếng nhỏ

  • Bước 5: Sử dụng 1 trong 2 công thức sốt tokbokki ở trên để hoàn thành phần nước sốt cho bánh gạo truyền thống. 

hoàn thành phần nước sốt

  • Bước 6: Khi nước sốt tokbokki bắt đầu sệt lại thì bạn cho thêm bánh gạo, hành tây và chả cá vào nấu cùng. Sau khoảng 5 phút thì cho thêm trứng luộc và hành pano vào nấu thêm ít phút nữa thì tắt bếp. Cho tokbokki và các topping ra dĩa, rắc thêm 1 ít mè rang và thưởng thức khi còn nóng.!

    Trang trí và thưởng thức

Cách làm tokbokki phô mai

Qua thời gian, tokbokki đã được biến tấu đa dạng để phù hợp với sở thích và khẩu vị của thực khách. Một công thức tokbokki rất được yêu thích đó chính là bánh gạo truyền thống phủ phô mai. Từng miếng bánh gạo mềm dai hòa quyện cùng sốt phô kéo sợi mai béo ngậy và các topping ăn kèm thơm ngon đã tạo ra một hương vị hấp dẫn khó cưỡng. Vào dịp cuối tuần, hãy trổ tài vào bếp với món bánh gạo phô mai để chiêu đãi cả gia đình thì chắc chắn mọi người sẽ trầm trồ khen ngợi bạn đấy!

Tokbokki phô maiTokbokki phô mai là một món ăn cực kì hấp dẫn với mọi lứa tuổi (Nguồn: Internet)

Cách làm món bánh gạo tokbokki xào 

Tokbokki xào đem lại giá trị dinh dưỡng cao nhờ sự kết hợp của các nguyên liệu tươi ngon, đa dạng như bánh gạo, chả cá, thịt bò, hải sản, kim chi,... cùng nước sốt tokbokki thần thánh, Tokbokki xào với hương vị dai mềm, đậm đà sẽ khiến cả gia đình bạn mê đắm cho mà xem.

Tokbokki xào Tokbokki xào - món ăn thơm ngon với giá trị dinh dưỡng cao (Nguồn: Internet)

Cách làm tokbokki từ cơm nguội

Làm tokbokki từ cơm nguội không chỉ đơn giản mà còn giúp bạn tránh lãng phí lương thực cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt, tokbokki làm từ cơm nguội vẫn sở hữu được độ mềm dai và hương thơm dịu nhẹ không thua gì hàng “chính hãng” đâu. 

Nguyên liệu làm tokbokki từ cơm nguội:

  • 1 chén cơm nguội

  • 35g bột gạo

  • 35g bột năng

  • 1 tô nước đá lạnh

  • Gia vị nấu sốt tokbokki cay truyền thống: mè rang, nước tương, đường nâu, mật ong, tương ớt và ớt bột Hàn Quốc

  • Nửa củ hành tây bóc vỏ, hành paro và cải thảo đã rửa sạch

  • Topping ăn kèm: thịt bò, chả cá Hàn Quốc, trứng luộc, xúc xích, bột phô mai,...

Cách làm tokbokki bằng cơm nguội:

  • Bước 1: Cho cơm nguội vào một túi zip sạch rồi dùng chày giã nhuyễn. Tiếp tục nhào cơm với bột gạo và bột năng cho bớt dính để làm tokbokki.

giã nhuyễn cơm nguội

  • Bước 2: Chia bột thành nhiều phần nhỏ rồi lăn thành những sợi tokbokki dài. Sau đó, dùng dao cắt tokbokki thành từng khúc vừa ăn.

chia bột thành nhiều phần nhỏ

  • Bước 3: Đun nước thật sôi rồi thả tokbokki vào luộc trong khoảng 15 phút. Khi bánh gạo chín và nổi lên thì ngâm ngay vào nước đá lạnh cho bớt dính.

  • Bước 4: Phần bánh tokbokki thành phẩm được làm từ cơm nguội có thể chế biến theo nhiều công thức khác nhau. Ngoài cách nấu cùng sốt cay truyền thống thì bạn có thể đem chiên vàng giòn các mặt rồi lắc cùng bột phô mai béo thơm. Với cách làm tokbokki từ cơm nguội không chỉ giúp bạn tránh lãng phí thực phẩm mà còn tạo ra một món ăn hấp dẫn nữa đấy!

chiên giòn tokbokki và lắc cùng phô mai

Hy vọng với những chia sẻ ở trên thì bạn đã có thể tự tay chế biến các món tokbokki đơn giản, thơm ngon ngay tại nhà; Hoặc đơn giản là tìm được điểm thưởng thức tokbokki lý tưởng cho các buổi hội họp của gia đình và bạn bè vào các dịp đặc biệt. Ghé thăm Vincom thường xuyên để khám phá thêm nhiều công thức món Hàn thơm ngon, chuẩn vị, dễ dàng khiến vị giác bùng nổ nhé!


Chúng tôi thu thập cookies cho các mục đích khác nhau nhằm cải thiện trải nghiệm khách hàng trên trang web.
Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn. Bạn có thể từ chối bằng cách ấn vào nút "Không, cảm ơn". Lưu ý rằng, việc không đồng ý có thể ảnh hưởng tới trải nghiệm của bạn trên trang web. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về cách chúng tôi sử dụng cookies tại Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.

Không, cảm ơn