🎊 SÁCH ẨM THỰC MỚI 2022 🎊 ⭐【ĂN CƠM VỚI CÁ - 30 món cá ngon của người Việt】⭐

🎊 SÁCH ẨM THỰC MỚI 2022 🎊 ⭐【ĂN CƠM VỚI CÁ - 30 món cá ngon của người Việt】⭐

Ngày đăng: 20.11.2022

🎊 SÁCH ẨM THỰC MỚI 2022 🎊

⭐【ĂN CƠM VỚI CÁ - 30 món cá ngon của người Việt】⭐

Tác giả: 𝗚𝗶𝗮𝗻𝗴 𝗩𝘂̃

-----------------------------------------------

💠 Nhà báo Ẩm thực Giang Vũ với hơn 10 năm làm BTV mảng ẩm thực, chuyên viết và chụp về ẩm thực đường phố và di sản ẩm thực trên khắp Việt Nam cũng như trải nghiệm ẩm thực nước ngoài tại các nhà hàng ở Sài Gòn.

💠 Với mong muốn lưu giữ công thức các món ăn truyền thống và tôn vinh vẻ đẹp của ẩm thực Việt, chị đầu tư nhiều thời gian nghiên cứu về “cook book” để thực hiện những cuốn sách ẩm thực chất lượng với hình ảnh đẹp, công thức chính xác, thuận tiện cho việc dịch ra tiếng Anh và giới thiệu với độc giả quốc tế.

💠 Từng ra mắt tác phẩm 𝟯𝟬 𝗺𝗼́𝗻 𝗺𝘂̛́𝘁 𝗻𝗴𝗼𝗻 𝗰𝘂̉𝗮 𝗻𝗴𝘂̛𝗼̛̀𝗶 𝗩𝗶𝗲̣̂𝘁 cũng do Phương Nam Book xuất bản, ở lần hội ngộ này, 𝗔̆𝗻 𝗰𝗼̛𝗺 𝘃𝗼̛́𝗶 𝗰𝗮́ không chỉ là quyển sách lưu lại công thức các món ăn từ cá dọc miền đất nước mà còn mang giá trị tôn vinh những bữa cơm thường ngày thấm đượm tình yêu thương trong mỗi nếp nhà hương bếp, mà mỗi người con đất Việt dẫu đi xa đến đâu cũng vẫn nặng lòng nhớ về mâm cơm sum vầy.

💠 𝗔̆𝗻 𝗰𝗼̛𝗺 𝘃𝗼̛́𝗶 𝗰𝗮́ còn cố gắng bảo lưu các loại gia vị, cách nấu, cách nêm nếm đặc trưng của từng vùng miền. Độc giả chỉ cần làm theo các bước cơ bản là đã có thể tự tay nấu những món ăn thơm ngon, đậm vị của vùng miền đó.

-----------------------------------------------

Sách【ĂN CƠM VỚI CÁ - 30 món cá ngon của người Việt】được phát hành vào tháng 08/2022.

Thông tin chi tiết tại đây:

👉 BẢN BÌA CỨNG: https://bit.ly/an-com-voi-ca-bia-cung

👉 BẢN BÌA MỀM: https://bit.ly/an-com-voi-ca-bia-mem

-----------------------------------------------

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn