RA MẮT BST: LEVI'S® X THE SIMPSONS - Khuấy động mùa Xuân/ Hè 2022

Trải qua ba thập kỷ phát sóng, The Simpsons™ vẫn là một trong những loạt phim hoạt hình nổi tiếng được yêu thích nhất mọi thời đại. Vì lẽ đó, Levi’s® và The Simpsons™ đã kết hợp để đem sự vui nhộn từ thị trấn Springfield đến với người hâm mộ qua bộ sưu tập mang tính biểu tượng.

Ngày đăng: 12.03.2022

Lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình The Simpsons™, lần kết hợp độc đáo này sẽ có đủ Bart, Lisa, Milhouse và những nhân vật khác từ đội Springfield. Bộ sưu tập The Simpsons™ x Levi’s tôn vinh các giá trị của bộ phim với phong cách giản dị và tone màu vui nhộn.

BỘ SƯU TẬP

Với mục đích khơi dậy hoài niệm, bộ sưu tập gồm áo puffer hai mặt với họa tiết đám mây và quần Stay Loose Jeans với tone màu vàng đậm táo bạo. Đặc biệt hơn, mặt sau áo Trucker Jacket còn có hình ảnh nhân vật Bart Simpson với những màn tấu hề đặc trưng.

ÁO

Bộ sưu tập gồm áo puffer hai mặt với họa tiết đám mây và áo Trucker Jacket với hình ảnh Bart Simpson vui nhộn ở mặt sau. (Đặc biệt: Phần túi và lớp lót áo khoác còn có hình ảnh nhân vật được khéo léo che lại để tạo sự bất ngờ!)

CÁC PHỤ KIỆN

Từ chiếc mũ len xanh dương sáng với chú cá ba mắt thân thiện đến những nhân vật được khéo léo giấu đi, lần kết hợp này tôn vinh những khoảnh khắc đáng nhớ từ loạt phim mang tính biểu tượng The Simpsons™.

 

Bộ sưu tập đặc biệt này hiện có bán tại 5 cửa hàng trong chuỗi Vincom gồm:

  • Levi’s® Vincom Center Đồng Khởi 

  • Levi’s® Vincom Center Landmark 81 

  • Levi’s® Vincom Center Bà Triệu 

  • Levi’s® Vincom Center Metropolis

  • Levi’s® Vincom MegaMall Royal City

Đặt lịch hẹn tới TTTM Vincom gần nhất và nhanh tay sở hữu BST mới này của Levi’s® nào!

Về thương hiệu Levi Strauss & Co:Levi’s® được xem là nhà tiên phong trong lĩnh vực thời trang jeans. Ngày 20.05.1873 là ngày Levi Strauss và Jacob Davis, hai nhà sáng lập thương hiệu Levi’s®, được cấp bằng sáng chế cho chiếc quần jeans xanh đầu tiên có sử dụng đinh tán ở những điểm chịu lực, sau này có tên gọi là quần jeans Levi's® 501®. Ngày nay, danh mục thương hiệu của Levi’s® đang tiếp tục phát triển dựa trên tinh thần tiên phong và sáng tạo không ngừng nhằm mang lại những giá trị đích thực trong ngành may mặc. Quần áo và phụ kiện của Levi’s® hiện có mặt trên hơn 110 quốc gia để tất cả tín đồ thời trang trên thế giới thể hiện phong cách & cá tính của mình. Hiện tại, Levi’s® có hơn 40 cửa hàng tại Việt Nam.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn