Ra mắt Bộ sưu tập mới Spring/Summer 2022 - Ưu đãi 10% - 15% khi mua từ 2 sản phẩm

Mùa hè của bạn bắt đầu như thế nào? Hãy thử bắt đầu những điều mới và tận hưởng trọn vẹn những gì tuyệt vời nhất, cùng với Bộ sưu tập mới SUMMER in my own way khi mua sắm từ ngày 13.05 - 19.05.2022 tại cửa hàng & website vascara.com/spring-summer-2022: • Ưu đãi ngay 10% với hóa đơn 2 sản phẩm nguyên giá. • Ưu đãi ngay 15% với hóa đơn từ 3 sản phẩm nguyên giá. • Ưu đãi thêm 10% - 15% dành riêng khách hàng VIP. Bên cạnh đó, thời gian này là dịp để bạn cập nhật ngay loạt giày, túi, ví mới nhất trong tháng 05, để luôn sẵn sàng đón hè rạng rỡ theo cách riêng của mình.

Ngày đăng: 14.05.2022

Đánh dấu những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến dã ngoại cùng Bộ sưu tập mới Spring/Summer 2022, mình luôn được tự do làm những gì mình yêu thích, chơi đùa cùng giày, túi, ví Vascara, mặc cho chàng vệ sĩ luôn theo sát hỗ trợ khi cần. Bởi vì mình biết khi được làm mọi thứ theo cách riêng, mình sẽ được tận hưởng trọn vẹn cả mùa hè tuyệt vời. Đó cũng chính là câu chuyện gợi mở đến Bộ sưu tập SUMMER in my own way, nơi những giày túi ví mới được giới thiệu để đồng hành cùng các cô nàng Vascara ngay trong hè này.

 


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn