Quilted Mini Totebag là chiếc túi mới nhất của nhà Vascara mà bạn nên sở hữu

Sự kết hợp giữa dáng túi đeo vai và Mini Totebag là item không thể thiếu của mọi cô gái nhờ vào sự thoải mái và nhỏ gọn, đồng thời đủ thanh lịch khi đi đến bất kỳ sự kiện nào. Nếu đã là một tín đồ của các dòng túi này,

Ngày đăng: 26.06.2022

Sự kết hợp giữa dáng túi đeo vai và Mini Totebag là item không thể thiếu của mọi cô gái nhờ vào sự thoải mái và nhỏ gọn, đồng thời đủ thanh lịch khi đi đến bất kỳ sự kiện nào. Nếu đã là một tín đồ của các dòng túi này, Quilted Mini Totebag là chiếc túi mới nhất của nhà Vascara mà bạn nên sở hữu. Với dáng túi nhỏ gọn nhưng đủ đựng những vật cần thiết của một cô gái như ví tiền, điện thoại, lọ nước hoa mini, đồ trang điểm..., phần dây đeo quai xích càng làm tăng sự trẻ trung và hiện đại đúng chuẩn tinh thần mới. Tham khảo ngay sản phẩm với 3 tông màu đen, đỏ và kem tại các cửa hàng Vascara nhé!

___

L2-06 Gian hàng Vascara tại Vincom Plaza Trà Vinh

Liên hệ 0294 650 1111 hoặc 097 333 2702 để được tư vấn và giao hàng tận nơi

#VincomPlazaTraVinh


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn