OWEN bản giao hoàn của hoài cổ và hiện đại

Retro Vacation còn trở thành nguồn cảm hứng mới cho phong cách thời trang của bạn thêm ấn tượng. Sẵn sàng cho kỳ nghỉ tràn đầy năng lượng, hãy để Retro Vacation được đồng hành cùng bạn trong mọi khoảnh khắc tuyệt vời của ngày hè đầy nắng

Ngày đăng: 28.03.2023

NEW SUMMER COLLECTION I RETRO VACATION
BẢN GIAO HÒA CỦA HOÀI CỔ VÀ HIỆN ĐẠI

Khi ký ức được “đánh thức”, cảm xúc tươi đẹp trong những hoài niệm được tái hiện chân thật và đầy sống động. Đó là lúc bạn được sống chậm lại để chiêm nghiệm về bản thân, kết nối quá khứ - hiện tại theo cách của riêng mình.

Trân trọng từng xúc cảm của cuộc sống, BST Retro Vacation được khơi nguồn cảm hứng từ phong cách thời trang dẫn đầu xu hướng thập niên 60s. Pha trộn giữa cổ điển và tươi mới của thời trang hiện đại, Retro Vacation mang tinh thần tự do, phóng khoáng nhưng vẫn giữ được khí chất lịch lãm của phái mạnh.

Hơi thở Retro xuyên suốt, len lỏi trong từng họa tiết nhiệt đới, kẻ ngang sọc bản lớn hay các gam màu đề cao sự giản dị và mộc mạc. Hòa mình vào thiên nhiên để tận hưởng trọn vẹn chuyến phiêu lưu, OWEN hiểu rằng bạn cần đến trang phục mềm nhẹ, không gò bó. Đó là lý do các chất liệu mới được sử dụng như Rayon, Cotton, CVC Spandex… nổi bật với đặc tính mềm, nhẹ, thoáng. Các thiết kế sơ mi dáng suông rộng với kiểu cổ Cuban trẻ trung hay quần Easy Fit, Carrot Fit trở thành điểm nhấn cho BST Xuân hè 2023 mới nhất.

Không chỉ là những thiết kế thời trang chất lượng được “bảo chứng” bởi thương hiệu OWEN 15 năm tuổi, Retro Vacation còn trở thành nguồn cảm hứng mới cho phong cách thời trang của bạn thêm ấn tượng. Sẵn sàng cho kỳ nghỉ tràn đầy năng lượng, hãy để Retro Vacation được đồng hành cùng bạn trong mọi khoảnh khắc tuyệt vời của ngày hè đầy nắng!
▪ Mua Online nhanh chóng tại: https://owen.vn/bst-retro-vacation.html
▪️ Tìm cửa hàng gần nhất tại: https://owen.vn/he-thong-cua-hang
#OwenFashion #NewCollection #RetroVacation #ThoiTrangXanh #Owen #TienPhongChatLieu #BetterYou
---------------------------------------------------
𝐋𝐈̣𝐂𝐇 𝐋𝐀̃𝐌 𝐓𝐇𝐎̛̀𝐈 𝐓𝐑𝐀𝐍𝐆, 𝐕𝐔̛̃𝐍𝐆 𝐕𝐀̀𝐍𝐆 𝐁𝐀̉𝐍 𝐋𝐈̃𝐍𝐇
▪Website: https://owen.vn
▪Instagram: www.instagram.com/owen_fashion
▪Hotline: 19008079
#VincomPlazaCaoLanh

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn