❄️NÀNG BẠCH TUYẾT CỦA XỨ SỞ MẶT TRỜI MỌC ❄️

𝑮𝒉𝒆̂́ 𝑴𝒂𝒔𝒔𝒂𝒈𝒆 𝑲𝒂𝒛𝒖𝒌𝒐 𝑨𝟭𝟱𝑺 – Giúp bạn đắm chìm vào cảm giác massage thư giãn một cách chân thật.

Ngày đăng: 07.05.2022

𝑮𝒉𝒆̂́ 𝑴𝒂𝒔𝒔𝒂𝒈𝒆 𝑲𝒂𝒛𝒖𝒌𝒐 𝑨𝟭𝟱𝑺 – Giúp bạn đắm chìm vào cảm giác massage thư giãn một cách chân thật.

👉Lấy cảm hứng từ những bông tuyết trắng vào mùa đông tại Nhật Bản, 𝑲𝒂𝒛𝒖𝒌𝒐 𝑨𝟭𝟱𝑺 được nhà thiết kế ưu ái khoác lên mình một màu trắng duy nhất.

👉Được xem là phiên bản ghế massage đầu tiên được nhà sản xuất tích hợp nhiều loại công nghệ hiện đại, trong đó có cả trí tuệ nhân tạo AI chuyên phân tích và lựa chọn cho chủ nhân các bài tập phù hợp cơ thể.

👉Không đơn thuần chỉ là sản phẩm ghế massage chăm sóc sức khỏe đơn thuần, đó là cả một tác phẩm nghệ thuật, được nhào nặng từ những đôi bàn tay tâm huyết để tạo nên một kiệt tác.

👉Bất kỳ nơi đâu có sự xuất hiện của nàng, nơi đó sẽ trở nên lộng lẫy một cách lạ thường và trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Đó là đặc quyền mà chỉ 𝑵𝒂̀𝒏𝒈 𝑩𝒂̣𝒄𝒉 𝑻𝒖𝒚𝒆̂́𝒕 𝑲𝒂𝒛𝒖𝒌𝒐 𝑨𝟭𝟱𝑺 có được.

Nội thất 𝑲𝒂𝒛𝒖𝒌𝒐 𝑨𝟭𝟱𝑺 gồm có:

- Khung máy được chế tạo từ hợp chất thép nguyên chất

- Chỗ nằm rộng rãi phù hợp với cả cơ địa người châu Á - Âu

- Vỏ máy được thiết kế từ nhựa cao cấp (ABP) chống va đập

- Công nghệ massage 5D

- Con lăn được làm từ Silicon tích hợp hồng ngoại giúp giảm đau

- Màn hình cảm ứng sắc nét lên đến LCD 12 inch

- Trang bị AI (trí tuệ nhân tạo) theo dõi quá trình hoạt động

- Tích hợp sẵn 26 bài massage và 4 chế độ thư giãn

- Hệ thống loa bluetooth

- …

Hiện 𝑵𝒂̀𝒏𝒈 𝑩𝒂̣𝒄𝒉 𝑻𝒖𝒚𝒆̂́𝒕 𝑲𝒂𝒛𝒖𝒌𝒐 𝑨𝟭𝟱𝑺 đang được trưng bày tại tất cả các SHOWROOM KAZUKO - Thương hiệu ghế massage cao cấp.

✍️Đăng ký trải nghiệm miễn phí ngay tại hotline: 𝟏𝟗𝟎𝟎 𝟒𝟎𝟎 𝟎𝟖𝟗 hoặc liên hệ Kazuko - Tầng 2 Vincom Plaza Bảo Lộc để trực tiếp trải nghiệm nhé

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn