MỞ TIỆC NGON CUỐI NĂM - CHĂM YÊU CHIỀU KHẨU VỊ

Ngày đăng: 15.12.2021

🍲 Ngàn lời hoa mỹ ví von không “ngon” bằng nạp đầy “chiếc bụng đói” với loạt ưu đãi ăn uống hấp dẫn tại Vincom. Mùa cuối năm này đâu chỉ có shopping, “hội những người ăn cả thế giới” còn rục rịch mở tiệc hoành tráng với thực đơn mlem mlem kèm deal hời.

🍜 Vô vàn món ngon chuẩn vị đang chờ các “thực thần” tận hưởng với chiết khấu ưu đãi cực sâu. Dù bạn là “người chơi hệ hải sản”, thích ăn cay, mê lẩu nóng hay "fan cứng" của fast food,... tất cả đều có Vincom “cân đẹp”. Kéo ngay hội cạ cứng hay đưa cả gia đình đến là nhất luôn rồi!

🍱 Bạn có nghe thấy gì từ album này không? Đó là mùi hương khó cưỡng đang tỏa ra từ góc bếp của các thương hiệu ăn uống đình đám đấy. Nào là giá giảm sâu, ưu đãi đồng giá và có thêm nhiều quà tặng giá trị, tất cả những chương trình đặc biệt này là dành riêng cho đam mê ẩm thực của bạn mà thôi. Bỏ lỡ là tiếc nức nở nha người ơi!

🥘 Mùa End of Season Sale đã trót mặc đẹp rồi, thế thì sao không yêu chiều nốt bản thân bằng việc ăn ngon cả nhà nhỉ? Đừng quên Vincom vẫn đang chờ bạn đến “càn quét” mọi hương vị từ Á sang Âu với giá ưu đãi có 1-0-2 đấy nhé!

____
MÙA SALE AN TÂM - SĂN NGÀN DEAL ĐẬM
📍 Chào đón mùa lễ hội cuối năm, Vincom dành tặng bạn "THẺ XANH MUA SẮM" giá trị đến 1.000.000VNĐ, giảm ngay 50% khi mua sắm tại Vincom. Nhận quà ngay tại: https://id.vin/cA7
📍 Danh sách các TTTM Vincom áp dụng "THẺ XANH MUA SẮM": https://bit.ly/VincomTXMS
📍 Instagram: @vincomshoppingmall| Zalo: Vincom | Youtube: Vincom Shopping Mall
#Vincom #VincomBlackFriday #VoucherVincom #MuaSaleAnTam

Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn