KHÁM PHÁ BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ G-SHOCK LIMITED “SAVAGE FIVE” CÓ TẠI CASIO FLAGSHIP STORE

Cùng chiêm ngưỡng BST G-Shock Savage Five cực HOT tại Anh Khuê Watch cực kì hút mắt khiến các G-Fan "điêu đứng"

Ngày đăng: 01.06.2022

Được thiết kế dựa theo triết lý Ngũ hành và Ngũ thường của Trung Quốc. Ngũ hành bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Còn Ngũ thường bao gồm: Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín. Đây là những triết lý quen thuộc và phổ biến ở nhiều quốc gia châu Á, trong đó có cả Việt Nam.

BST G-Shock Ngũ thường bao gồm 5 mẫu đồng hồ được thiết kế dựa trên 5 mẫu G-Shock phổ biến được yêu thích trên thế giới, được thiết kế bởi Jahan Loh - một nghệ sĩ thị giác nổi tiếng tại Singapore. Tất cả các mẫu này đều được đích thân Jahan Loh lựa chọn đặc biệt. Trên mỗi mẫu đều có những hình ảnh thể hiện các khái niệm Ngũ hành, Ngũ thường.

5 mẫu đồng hồ Casio trong BST “Savage Five” gồm:

_ GW-B5600SGM-1 (TRÍ): Toàn bộ đồng hồ làm bằng nhựa, màu đen, mặt số và dây đeo có các chi tiết màu vàng gold nổi bật. Các tính năng vẫn giống như nguyên mẫu GW-B5000, chẳng hạn như: Pin năng lượng mặt trời, Mobile Link, Multiband, Giờ thế giới…

_ GW-B5600SGZ-7 (NHÂN): Có thiết kế tương tự mẫu đại diện của Trí, nhưng màu hồ là màu trắng với các hoa văn đại diện ấn tượng.

_ GA-110SGG-3A (NGHĨA): Đồng hồ sử dụng màu xanh ngọc cho toàn bộ dây đeo và vỏ. Chức năng vẫn giống như mẫu cơ bản GA-110 được phái mạnh yêu thích.

_ GA-110SGH-4A (TÍN): Model này cũng giống đại diện của Nghĩa, nhưng có tông màu đỏ. Trên mặt số màu đen có các chi tiết nhiều màu nổi bật.

_ GX-56SGZ-2 (LỄ): Đây cũng là một mẫu đồng hồ điện tử thể thao chạy bằng năng lượng mặt trời. Toàn bộ đồng hồ được bao phủ bởi tông màu xanh dương nổi bật và ấn tượng.

Còn chần chờ gì mà không ghé ngay Casio Flagship Store để được tận mắt chiêm ngưỡng và rinh về tay các siêu phẩm có 1 0 2 này

Địa chỉ: 20 Đường 3/2, phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

MUA CASIO CHÍNH HÃNG CÓ TEM NHÃN ANH KHUÊ

-----------Liên Hệ--------------

CASIO ANH KHUÊ WATCH

Website: http://anhkhuewatch.com.vn

Hotline: 1900 866 858

#casioanhkhue #anhkhuewatch #Gshockvn #Babygvn #donghodeotay #donghocasio #GWB5600SGM #GA110SGG #GA110SGH #GX56SGZ #GA110SGH


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn