Initio Oud for Greatness - SIÊU PHẨM GIÚP THĂNG HẠNG ĐẲNG CẤP CHO QUÝ ÔNG - QUÝ BÀ

SIÊU PHẨM GIÚP THĂNG HẠNG ĐẲNG CẤP CHO QUÝ ÔNG - QUÝ BÀ

Ngày đăng: 16.02.2022

✨ SIÊU PHẨM GIÚP THĂNG HẠNG ĐẲNG CẤP CHO QUÝ ÔNG - QUÝ BÀ

Cùng một chai nước hoa nhưng khi quý ông dùng sẽ trở nên mạnh mẽ và lịch lãm, còn quý bà sở hữu lại thật quyến rũ, nồng nàn. Đó chỉ có thể là Initio Oud For Greatness - Nước hoa UNISEX, hương thơm của tinh tế và đẳng cấp!

Được tạo bằng sự hoàn hảo và năng lượng từ những đường nét hình học thiêng liêng, Oud for Greatness toát ra một sức mạnh của tự nhiên, một dấu ấn của sự hùng vĩ.

Nước hoa Oud for Greatness Initio là một bông hoa nghệ tây với hương thơm nguyên bản tuyệt đối, tinh dầu oud kết hợp cùng long diên hương làm Nước hoa Oud for Greatness trở nên cực kì bám tỏa. Mặc dù mạnh mẽ, không có nốt nào trong số những nốt này chiếm ưu thế hoặc bất cứ nơi nào gần giống như chúng hoạt động hài hòa. Hương thơm chính kéo dài khoảng 10 giờ và sẽ thoang thoảng trong 2 đến 3 tiếng tiếp theo cùng hương thơm còn lại của nghệ tây cùng với xạ hương tạo ra một mùi hương hoa kem tuyệt vời –  một mùi xạ hương màu tím với hương saffron không thể bị trộn lẫn

⭐️ Thiết kế chai nước hoa với những đường nét hình học màu vàng nổi bật trên nền đen huyền bí, toát lên sự mạnh mẽ, sang trọng.

Hiếm có nơi nào mà tinh chất tự nhiên của gỗ trầm lại được thăng hoa, được xử lý một cách quy chuẩn như trong công thức táo bạo này, hầu như chỉ kết hợp cùng hoắc hương và xạ hương, như thể từ chối bằng mọi giá để đánh lạc hướng các giác quan.

Siêu kết cấu, nổi bật trong tính tự nhiên, gỗ trầm đã được người sáng tạo cùng các loại hương liệu tươi (hoa oải hương) và cay (nhục đậu khấu, nghệ tây) vô cùng tươi mới và cay nồng. Một hương thơm quyến rũ, có độ rung động cao biến mọi ước mơ về sự tuyệt vời của chúng ta thành hiện thực.


Bằng cách ấn vào “Đồng ý”, bạn đồng ý với cookie lưu trữ trên thiết bị của bạn để nâng cao web trang điều hướng khả năng, sử dụng phân tích trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp theo của chúng tôi.

Không, cảm ơn